หมาก ปริญ ชื่นใจ!! วันเกิด คิมเบอร์ลี่ ขอแค่ดูแลกันไปตลอดก็พอ

หมาก ปริญ ชื่นใจ!! วันเกิด คิมเบอร์ลี่ ขอแค่ดูแลกันไปตลอดก็พอ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หวานไม่ลดดีกรีเลยทีเดียว สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม "หมาก ปริญ" และหวานใจสาว "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ" เพราะล่าสุดที่เพิ่งผ่านพ้นวันเกิดฝ่ายหญิงมา สาวคิมถึงกับเอ่ยปากว่า ไม่ขอของขวัญอะไรเป็นพิเศษ ขอแค่อยู่ให้กำลังใจและดูแลกันแบบนี้ไปตลอดก็พอ งานนี้ทำเอาหนุ่มหมากได้ยินถึงกับยิ้มแก้มแทบปริ พร้อมเผยให้สื่อมวลชนฟังว่า รู้สึกชื่นใจที่ได้ยิน จากนี้ขอทำทุกวันให้ดีที่สุด พร้อมแย้มของขวัญวันเกิดที่ให้คิมคือหมวก

ปาร์ตี้วันเกิดคิมเบอร์ลี่ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง?
"สนุกสนานครับ"

ให้อะไรเป็นของขวัญ?
"ซื้อเป็นหมวกให้ เขาชอบใส่หมวก เราก็เลือกให้เอง"

เขาได้รับแล้วว่ายังไง ชอบไหม?
"ไม่รู้เขาชอบหรือเปล่า อันนี้ต้องไปถามเขาดู เขาก็ขอบคุณมาก เขาก็ใส่บ่อยครับ ดีใจที่เขาใส่บ่อย ซื้อให้แล้วเขาได้ใช้ก็โอเค"

ได้อวยพรวันเกิดอะไรพิเศษหรือเปล่า?
"ก็บอกให้เขามีความสุขมากๆ ได้เจอแต่เรื่องดีๆ"

งานปาร์ตี้เราช่วยคิด หรือจัดอะไรบ้าง?
"เขาคิดเองทุกอย่าง"

รูปดูสวีทมาก?
"เพื่อนผมเป็นคนถ่ายรูปให้ ผมไม่ได้ถ่ายเอง เป็นธีมนีออน ไม่มีอะไรมาก สนุกสนาน"

มีเขียนชื่อคิมที่ตัวด้วย?
"ก็นิดนึงครับ เขียนตรงแขนครับ มีคนเขียนให้ เป็นชื่อเจ้าของวันเกิดธรรมดา เขียนสนุกสนานเฉยๆ ครับไม่มีอะไร ของเซอร์ไพรส์เอาไว้ปีหน้าแล้วกัน ในงานก็มีขอพร เป่าเค้ก"

คิมเบอร์ลี่บอกอยากให้อยู่ข้างๆ ตลอดไป?
"ชื่นใจครับ (ยิ้ม) เราก็มีความสุข ถ้าเราทำให้เขามีความสุขได้ ขอบคุณมากที่เลือกเราให้ดูแล ก็จะทำให้ดีที่สุด แต่เขาไม่ได้ขออะไรเราพิเศษ"

วาเลนไทน์ วางแพลนจะไปไหน?
"ยังไม่ได้เตรียมเลย มีแต่คิวละคร อาจจะพาไปกินข้าว เดียวว่ากัน ผมก็ถือให้ความสำคัญวันนี้อีกวัน แต่ยังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้กับเขาไม่รู้เขาว่างหรือเปล่า เราก็มอบความรักให้กันทุกวันก็ได้ ความรักแฮปปี้ครับเรื่อยๆ"

ช่วงนี้กลับมาเล่นฟิตเนสอีกแล้ว?
"เดียวมีคนด่าว่าอ้วน มีคนบอกบวมขึ้น ก็ไม่นอยส์ครับเฉยๆ อ้วนกว่านี้ก็เคยมาแล้ว กับคิมก็ออกกำลังกายด้วยกัน พากันไป ลดไปเยอะพอใช้ได้"

เห็นว่าไปบริจาคเสื้อกันหนาวที่ดอย?
"ผมไม่ได้ไปเอง แม่ไปเป็นประจำอยู่แล้ว มีคนมาร่วมสมทบทุนก็ขอบคุณมากครับ ถ้ามีโอกาสผมก็ไปเอง แต่ครั้งนี้แม่กับเพื่อนๆ แม่ไป ส่วนชื่อเป็นmk อยากให้เด็กๆ ได้มีโอกาสมากขึ้น เป็นโครงการของเรา ถ้ามีเวลาว่างก็มีกิจกรรมทำร่วมกันกับคิมตลอด น้องก็ได้ด้วย เราก็ได้ด้วย อยากมอบสิ่งดีๆให้กับชุมชนครับ ไม่ได้เสริมดวงความรักอะไร"

เครดิตภาพ IG: kimmy_kimberley

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!