เผยอาคารไหม้เป็นบ้านพัก "วิกรม อัยศิริ" นักธุรกิจและอดีต สส.ประชาธิปัตย์

เผยอาคารไหม้เป็นบ้านพัก "วิกรม อัยศิริ" นักธุรกิจและอดีต สส.ประชาธิปัตย์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เผยอาคารไหม้ ถ.นราธิวาส เป็นบ้านพักครอบครัวใหญ่ของนักธุรกิจชื่อดัง วิกรม อัยศิริ  นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

(5 ก.พ.)  จากเหตุการณ์ไฟไหม้อาคารที่พักอาศัยความสูง 10 ชั้น บนถนนนราธิวาส ซ.18  ชื่ออาคาร CK เรสสิเด้นซ์ โดยเพลิงเริ่มลุกไหม้จากบริเวณชั้น 3 ลุกลามไปถึงชั้น 7 ถึง 10 ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้า เจ้าหน้าใช้เวลานานกว่า 2 ชม. สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ เพลิงได้เผาผลาญจนตัวอาคารได้รับความเสียหายอย่างหนักมีการทรุดตัวเกิดขึ้น 

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ควบเพลิงไว้ได้แล้ว มีรายงานแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นางอังคนา โอสิริ อายุ 65 ปี ก่อนหน้านี้ได้ออกมายืนขอความช่วยเหลือบริเวณริมระเบียง แต่เปลวเพลิงได้ลุกลามมาอย่างต่อเนื่องและรุนแรง กระทั่ง นางอังคณา ทรุดลงท่ามกลางเสียงร้องของทุกคนที่อยู่ในที่เกิดเหตุ  

นอกจากนี้ ยังมีรายงานผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอีก 5 ราย เนื่องจากกระโดดหนีไฟจากบริเวณชั้น 3 ลงมาได้รับบาดเจ็บ และบางรายสำลักควัน ทั้งหมดถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วนแล้ว

เบื้องต้นทราบว่า ต้นเพลิงมาจากบริเวณชั้น 3 มีการจุดธูปไหว้เจ้าขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์และเพลิงได้ลุกลามไปอย่างรวดเร็ว จนเกิดเหตุเพลิงไหมดังกล่าวขึ้น

อนึ่ง อาคารที่พักหลังนี้เป็นของนักธุรกิจใหญ่ วิกรม อัยศิริ ประกอบกิจการเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเป็นอดีต สส.พรรคประชาธิปัตย์     

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!