ฟินวาเลนไทน์ ส่งรักด้วย Magnum ผ่าน LINE GIFTSHOP

ฟินวาเลนไทน์ ส่งรักด้วย Magnum ผ่าน LINE GIFTSHOP
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

          วันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้เตรียมอะไรเอาไว้เซอร์ไพรส์คนรักหรือยัง ถ้ายังไม่มีรีบกลั่นความคิดออกมาด่วน เพราะไม่อย่างนั้นคนรักของคุณอาจจะงอนคุณไปตลอดทั้งปีก็เป็นได้  

          แต่ในยุคดิจิตอลอย่างนี้จะทำแค่เดินออกไปห้างสรรพสินค้า แล้วจ่ายเงินซื้อของขวัญมันก็คงธรรมดาเกินไป ไม่น่าตื่นเต้น เพราะใครๆ เขาก็ทำกัน ปี 2016 แล้วต้องหาวิธีคูลๆ สร้างเซอร์ไพรส์ให้วันแห่งความรักมีความหมายมากยิ่งขึ้นกันดีกว่า รับรองว่าจะสร้างความประทับใจให้คนรักของเราจำไปแบบลืมไม่ลง 

 
          ปีนี้ “Magnum” เลยขอนำเสนอวิธีที่เก๋เริ่ดสำหรับการเซอร์ไพรส์คนรักหรือแม้แต่เพื่อนร่วมงานในแบบยุคดิจิตอล ที่จะทำให้วาเลนไทน์ปีนี้จะพิเศษกว่าที่เคย โดยบริการ “วาเลนไทน์เซอไพรส์ ยิ่งให้ ยิ่งฟิน” (Magnum x LINE GIFTSHOP) บริการส่งรักเฉพาะวันวาเลนไทน์นี้เท่านั้น!

          เพื่อความแปลกใหม่กว่าที่เคย งานนี้ “Magnum” เลยจับมือกับ LINE ขออาสาเป็นคิวปิดส่งความรักให้คุณถึงที่  เพียงสั่งแม็กนั่มพิ้งก์แอนด์แบล็คผ่านไลน์ให้คนที่คุณรัก ได้ที่ http://bit.ly/1OR1iqf  ผู้ได้รับ Gift 250 คนแรก จะได้รับเซ็ทของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ที่มีทั้งดอกไม้แทนความหวาน การ์ดแทนข้อความในใจ และไอศกรีมแม็กนั่มแทนความรู้สึกดีๆ ส่งให้ถึงมือคนที่คุณรัก ทั้งพิเศษและไม่ซ้ำใครในยุคดิจิตอลแบบนี้ ใหม่ ดาวิกา เลยขอนำเทรนด์ ประเดิมส่ง Gift เป็นคนแรกไปเรียบร้อยแล้ว แต่จะส่งให้ใครนั้น ขออุบไว้เป็นความลับเพราะถ้าบอกกันก็คงจะไม่เซอร์ไพรส์          ร่วมส่งความรักกันได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 - 14 กุมภาพันธ์ 2559 เท่านั้น ความสุขง่ายๆ แต่ฟินสุดๆ แบบนี้ รับรองว่าใครได้รับก็คงไม่สามารถเก็บความประทับใจไว้คนเดียวได้แน่นอน! 


ติดตามรายละเอียดได้ที่  www.facebook.com/MagnumThailand 


[Advertorial]

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!