อาน้ำอ้อย ซึ้งใจคนนับหมื่นร่วมส่ง ปอ ทฤษฎี เผยลอยอัฐิที่สัตหีบ

อาน้ำอ้อย ซึ้งใจคนนับหมื่นร่วมส่ง ปอ ทฤษฎี เผยลอยอัฐิที่สัตหีบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(24 ม.ค.) อาน้ำอ้อย ศรมนตรา ผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ได้ให้สัมภาษณ์หลังเสร็จพิธีพระราชทานเพลิงศพว่า...

"เกี่ยวกับการอัฐิก็จะเป็นพรุ่งนี้ในเวลา 06.00 น. และเราตกลงกันว่าจะแบ่งเป็น 3 ส่วน ส่วนแรกเก็บไว้ที่บ้านที่จังหวัดบุรีรัมย์ ส่วนที่สองเอาไว้ที่กรุงเทพ อีกส่วนหนึ่งก็จะนำไปเก็บไว้ที่วัด ซึ่งในขณะนี้เราก็คิดว่าจะเป็นแบบนี้ และในวันพรุ่งนี้ก็จะมีแค่ครอบครัวเพราะเราไม่ได้เชิญใครมา

ถามว่าจะนำบางส่วนไปทำเป็นจี้ห้อยคอให้น้องมะลิหรือไม่นั้น เราก็คงต้องคุยกันก่อนว่าจะทำกันในรูปแบบไหน

ส่วนเรื่องลอยอังคาร ณ ตอนนี้คาดว่าน่าจะเป็นวันพุธ ซึ่งเราจะไปลอยกันที่อ่าวไทย อำเภอสัตหีบ แต่ว่าตอนนี้กำลังคุยเรื่องเรือกันอยู่ ส่วนสถานที่และเวลาเราได้กำหนดแล้วเรียบร้อย เหลือเพียงเรื่องเรือเท่านั้นเพราะเราไม่แน่ใจว่าจะบรรจุคนได้มากน้อยแค่ไหน อีกอย่างมันต้องดูกระแสคลื่นลมด้วย"

แสดงว่าทางครอบครัวจะเก็บกระดูกไว้ที่วัดนี้ ?
"เราตั้งใจว่าจะเอาไว้เพื่อให้คนมาเคารพปอได้ แต่ ณ ตอนนี้มันยังเป็นขั้นตอนที่เราคุยกันอยู่ว่าจะทำสัญลักษณ์หรืออะไรดี

ในวันนี้มีความรู้สึกปลาบปลื้มที่มีประชาชนนับหมื่นมาร่วมงาน และปลาบปลื้มในพระมหากรุณาธิคุณอันสูงสุดแด่ครอบครัว อีกทั้งเรายังมีโอกาสได้เห็นผู้คนที่มาจากหลายพื้นที่เพื่อมาส่งปอเป็นครั้งสุดท้าย จากนี้ปอเขาก็คงได้อยู่ในที่สบายๆ

ถามว่าหลังจากนี้จะการผลักดันใครในครอบครัวเข้ามาในวงการบันเทิงบ้างหรือเปล่า เรื่องนี้อาคิดว่าคงยังไม่ถึงเวลา เพราะอามีปอแค่คนเดียว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!