เจ๋งจริง! เทคนิคนางรองบุรีรัมย์ คว้ารางวัลสิ่งประดิษฐ์ โครงการ ‘น้ำใส….ด้วยใจอาชีวะ’ สำเร็จ!

เจ๋งจริง! เทคนิคนางรองบุรีรัมย์ คว้ารางวัลสิ่งประดิษฐ์ โครงการ ‘น้ำใส….ด้วยใจอาชีวะ’ สำเร็จ!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

           ร่วมคิดร่วมแรงประดิษฐ์กันมาเกือบ 3 เดือน จนถึงวันประกาศผล เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2558 ณ. วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ซึ่งทีมอาชีวะภาคอีสานที่คว้ารางวัลชนะเลิศ พร้อมรับเงินรางวัล 50,000 บาท ในโครงการ ‘น้ำใส....ด้วยใจอาชีวะ’ จากกรมอาชีวะและเนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการไปได้ ก็คือ ทีม  ‘พลังสะอาดเพื่อน้ำสะอาด’ สิ่งประดิษฐ์เครื่องเติมอากาศภายในน้ำ จากสถาบัน “วิทยาลัยเทคนิคนางรอง จ. บุรีรัมย์” โดยมีอาจารย์ผู้ควบคุมและน้องๆ นักประดิษฐ์ขึ้นรับรางวัลด้วยความปิติยินดี พร้อมเสียงปรบมือจากผู้ที่มาร่วมงานดังสนั่น

            ภายในงาน เหล่าอาชีวะภาคอีสานที่ทราบข่าว ทั้งจากทางสถาบัน และ เฟซบุ๊กอาชีวะสาระดี (Archewasaradee) ต่างพากันมาร่วมเชียร์ และร่วมยินดีให้กับอาชีวะที่เข้ารอบทั้ง 20 ทีม รวมถึงร่วมลุ้น กับรางวัลชนะเลิศ สิ่งประดิษฐ์เครื่องบำบัดน้ำเสีย โครงการ ‘น้ำใส....ด้วยใจอาชีวะ’ กันอย่างใจจดใจจ่อ โดยมีคุณศรินทิพย์ พิมแพง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มพร้อมดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวเปิดงาน พร้อมร่วมมอบรางวัลให้กับทีมอาชีวะที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมกันนี้ก็ได้เปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณโจ๊ก โซคูล ที่มาเพิ่มสีสัน และสร้างเสียงหัวเราะภายในงานอย่างเป็นกันเอง และสนุกสนาน

 

             โครงการดีๆ เพื่อให้เหล่าอาชีวะได้พิสูจน์ความเจ๋ง ยังไม่ได้จบเพียงเท่านี้ โอกาสหน้าเนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม มีโครงการดีๆ ที่ช่วยสร้างฝันและต่อเติมความรู้ให้เยาวชนไทยอีกแน่นอน ติดตามได้ที่ เฟซบุ๊กอาชีวะสาระดี (Archewasaradee) https://goo.gl/22B9Cu 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!