"สมชาย แสวงการ" โพสต์รูปกระทบไหล่ วิลล์ สมิธ มาเที่ยวไทย

"สมชาย แสวงการ" โพสต์รูปกระทบไหล่ วิลล์ สมิธ มาเที่ยวไทย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สนช.โพสต์รูปเซลฟี่คู่ "วิลล์ สมิธ" โผล่เซอร์ไพร์สงานเลี้ยงส่วนตัว ชี้เมืองไทยยังเป็นจุดหมายท่องเที่ยวหลักของคนต่างชาติ

(16 ม.ค.) นายสมชาย แสวงการ สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ได้โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กเพจ "สมชาย แสวงการ" ภาพงานเลี้ยงส่วนตัวที่มีเซอร์ไพร์สเป็นการปรากฏตัวของดาราฮอลลิวูดชื่อดัง "วิลล์ สมิธ" ที่โผล่ร่วมงานครั้งนี้อย่างน่าประหลาดใจด้วย

นายสมชาย โพสต์ข้อความไว้ว่า "เมืองไทย ยังเป็นที่ที่ผู้คนจากทั่วโลกยังอยากมาเที่ยวครับ เมื่อค่ำวันก่อนเจอ วิลล์ สมิธ ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจหลายๆ คน รวมทั้งผมด้วย โผล่เข้ามาเซอร์ไพร์สกลางงานเลี้ยงส่วนตัวครับ เลยชวนถ่ายรูปกับสนุกสนานกันยกใหญ่ ผมเลยถือโอกาสขอจับมือและถ่ายเซลฟี่กับเขาด้วย เหมือนโอกาสของการยกระดับการท่องเที่ยวไทยยังสดใสครับ ถ้าคนไทยร่วมมือกัน"

ภายหลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป หลายคนรู้สึกประทับใจที่คนดังระดับโลกหลายคน ตัดสินใจมาพักผ่อนที่ประเทศไทยในช่วงเทศกาลที่ผ่านมา นับว่าเป็นจุดหมายการท่องเที่ยวที่ยังได้รับความนิยมของชาวต่างชาติ และเป็นสิ่งที่คนไทยต้องช่วยกันสนับสนุน

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่า วิลล์ สมิธ และลูกสาว วิลโลห์ สมิธ ได้เดินทางมาท่องเที่ยวช่วงปีใหม่ ตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ก่อน แวะไปเยือนสถานที่สำคัญต่างๆ ในกรุงเทพฯ และขณะนี้กำลังพักผ่อนอยู่ที่ จ.เชียงใหม่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!