ดารุณี กฤตบุญญาลัย เผยคุณแม่เสียชีวิต เพิ่งรู้เพราะน้องสาวปิดบัง

ดารุณี กฤตบุญญาลัย เผยคุณแม่เสียชีวิต เพิ่งรู้เพราะน้องสาวปิดบัง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นางดารุณี กฤตบุญญาลัย ไฮโซ นปช. โพสต์บอกคุณแม่เสียชีวิตแล้ว แต่เพิ่งทราบข่าวเพราะครอบครัวน้องสาวปิดบังไม่ให้รู้ จัดงานศพไปแล้วแบบรวบรัด

(15 ม.ค.) ดารุณี กฤตบุญญาลัย หรือ เจ๊ดา ไฮโซชื่อดัง แนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ดารุณี กฤตบุญญาลัย - Darunee Kritboonyalai แจ้งข่าวว่า คุณแม่ของเธอได้เสียชีวิตแล้ว เมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา สิริรวมอายุ 90 ปี โดยเธอเองเพิ่งทราบข่าวเมื่อวันที่ 12 มกราคม พร้อมเล่าเรื่องราวความเข้มแข็งของคุณแม่ ที่เลี้ยงดูลูก 3 คน เพียงลำพัง นับตั้งแต่คุณพ่อของเธอต้องจากเมืองไทยไปด้วยคดีทางการเมือง

นางดารุณี เล่าว่า คุณแม่อยู่กับเธอมาตลอด 20 ปี แต่น้องสาวมารับคุณแม่จากบ้านของเธอไปอยู่ด้วย หลังเหตุการณ์รัฐประหารเมื่อปี 2557 แต่เมื่อคุณแม่เสียชีวิต ทางน้องสาวเธอก็ได้ทำบุญจัดงานศพคุณแม่ไปเรียบร้อยแล้วในวันเดียวกัน ซึ่งไม่ทราบว่าทำไมต้องรีบร้อนขนาดนั้น ซ้ำยังปิดบังครอบครัวของเธอไม่ให้ทราบเรื่องนี้ด้วย คิดว่าน้องสาวคงกลัวว่าจะมีแนวร่วมนปช.ไปร่วมงานแทนเธอ ทำให้เอิกเกริกเกินไปและอาจเป็นภัยต่อครอบครัว อย่างไรก็ตาม เธอจะไปทำบุญให้คุณแม่ที่วัดไทยในต่างประเทศแทน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!