แนท อนิพรณ์ อึ้ง! ถูกตราหน้าลูกอกตัญญูทิ้งพ่อ

แนท อนิพรณ์ อึ้ง! ถูกตราหน้าลูกอกตัญญูทิ้งพ่อ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากเพิ่งกลับมาจากเวทีการประกวด Miss Universe Thailand 2015 ได้ไม่ทันไร ก็มีงานทยอยให้สาวสวย "แนท อนิพรณ์" ได้โชว์ตัวไม่ขาดสาย ล่าสุดมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวมาร่วมเดินแบบในงานอีเว้นท์ครั้งแรก เธอเลยขอออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงทุกเรื่องกรณีที่ตกเป็นกระแสข่าว โดยหนึ่งในนั้นคือเรื่องของบุคคลที่อ้างตัวว่าเป็นพ่อแท้ๆ ของเธอ จนทำให้เธอถูกตราหน้าว่าเป็นลูกอกตัญญู!!

ซึ่งงานนี้สาวแนทได้ยอมรับว่า บุคคลนั้นคือพ่อแท้ๆ ของตน แต่ไม่สนใจหากคนจะมองว่าอกตัญญู เพราะถึงแม้จะไม่ได้ติดต่อกันเลย แต่เธอก็ไม่เคยโกรธหรือเกลียดพ่อที่ทิ้ง และไม่ดูแลเธอเลยสักนิดเดียว

เป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์แล้วหลังจากได้กลับมาที่ประเทศไทย?
"เป็นอีเว้นท์แรกเลยดีกว่าค่ะ อีเว้นท์แรกก็เจอพี่ๆ นักข่าวเยอะขนาดนี้ อบอุ่นค่ะ (ยิ้ม) ก็ตื่นเต้น เดินแบบทุกครั้งก็จะตื่นเต้นทุกครั้ง แต่ครั้งนี้มากขึ้นนิดนึง เพราะมาในฐานะมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ค่ะ"

ชินหรือยังที่ออกงานแล้วต้องตอบคำถามสื่อ?
"ยังไม่ชินเลย เพราะหนูพูดไม่ค่อยเก่งค่ะ (หัวเราะ)"

มีงานติดต่อเข้ามาเยอะไหม?
"ก็มีติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ นะคะ"

เตรียมรับมือยังไงบ้างกับงานที่จะถาโถมเข้ามาหาอีกมากมาย?
"ก็เต็มที่สำหรับทุกๆ งานค่ะ งานไหนถ้าเราไม่มั่นใจก็จะถามรุ่นพี่ในวงการค่ะ"

งานที่ติดต่อมาเป็นอีเว้นท์ส่วนใหญ่ หรือมีหนัง ละครด้วย?
"เป็นอีเว้นท์กับถ่ายหนังสือค่ะ ส่วนละครน่าจะยังไม่มีค่ะ"

สนใจที่จะเล่นละครไหม?
"ส่วนตัวก็เฉยๆ ค่ะ ด้วยความที่ตัวเราสูงด้วยมั้ง เลยอยากทำงานแนวเดินแบบแฟชั่นโชว์ และเรียนหนังสือ อยากกลับไปเรียนให้จบก่อนค่ะ"

งานต่างประเทศที่ติดต่อเรามา คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว?
"จริงๆ แล้วที่มีข่าวใช่ไหมคะ กับเดินแบบที่ต่างประเทศ คือยังไม่ได้มีการติดต่อมานะคะ ถ้าอยากจะไปเดินจริงๆ ก็ต้องไปเคสติ้ง แต่ได้คุยกับแม่ไว้แล้วว่าอยากกลับมาฟิตออกกำลังกายสัก 7-8เดือน แล้วค่อยไปเคสเดินแฟชั่นโชว์ที่เมืองนอกค่ะ"

เห็นว่าขอทุ่มเวลาให้เรื่องเรียนก่อนด้วย?
"ใช่ค่ะ ปี3 งานจะเยอะ อยากกลับมาเคลียร์งานให้เสร็จก่อน อยากกลับมาฟิตหุ่นให้เจ๋งๆ เพราะเชื่อว่าที่นู้นเขาเจ๋งมากค่ะ"

เรื่องเรียนตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
"จริงๆ จะขึ้นปี3ใช่ไหมคะ ก็ดร็อปเรียนไว้เทอมหนึ่ง เลยยังไม่ได้ขึ้น ก็มีเพื่อนๆ ช่วยค่ะ เดี๋ยวจะไปคุยกับอาจารย์ที่มหาลัยค่ะ ตอนนี้เรียนที่ธรรมศาสตร์ค่ะ"

กับกระแสข่าวที่มีคนอ้างว่าเป็นพ่อของเรา พอทราบข่าวแล้วใช่ไหม?
"หนูก็ทราบเพราะพี่ๆ นักข่าวแหละค่ะ จริงๆ เขาก็ไม่ได้แอบอ้างนะคะ เขาเป็นพ่อเราจริงๆ ค่ะ หนูก็ได้คุยกับที่บ้านเรียบร้อยแล้ว หนูก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรนะคะ หนูมองว่าคนที่เลี้ยงหนูมาตั้งแต่ตอนที่หนูเป็นเด็กคือคุณตากับคุณยายค่ะ หนูมีโอกาสได้มาทำตรงนี้ หนูอยากตอบแทนบุญคุณตา ยาย และแม่ที่เลี้ยงหนูมา ตั้งแต่หนูเป็นเด็กท่านก็เหนื่อยมามากแล้ว หนูเลยไม่ได้ไปโฟกัสตรงนั้นค่ะ"

ล่าสุดมีนางงามจากเวทีหนึ่ง ออกมาพูดว่าเราเป็นลูกอกตัญญูไม่ยอมรับพ่อ?
"หนูมองเรื่องความกตัญญูคือ พ่อเป็นคนให้กำเนิดหนูใช่ไหมคะ หนูไม่ได้โกรธหรือเกลียดท่านเลยที่ท่านทิ้งหนูไป และไม่ได้เลี้ยงหนู หนูมองว่าคนที่เลี้ยงหนู มีบุญคุณกับหนูตั้งเด็ก สั่งสอนถึงทุกวันนี้คือคุณตากับคุณยาย หนูก็เลยมองว่าท่านแก่มากแล้วอยากจะตอบแทนบุญคุณคุณตาคุณยายให้ได้มากเท่าที่เด็กคนหนึ่งจะทำได้ค่ะ"

จะมีโอกาสไปพบพ่อหรือเปล่า?
"อันนี้หนูยังไม่แน่ใจ ขอยังไม่ตอบนะคะ"

ณ ตอนนี้เรายังไม่ได้ติดต่อพ่อเลยใช่ไหม?
"ค่ะ"

หลายคนสงสัยเรื่องพี่อนันดา สนิทกันจริงใช่ไหม?
"สนิทกันไหมเหรอ จริงๆ มีโอกาสได้ถ่ายหนังสือร่วมกัน 2 เล่มค่ะ ก็สนิทกันในระดับหนึ่ง พี่เขาก็จะคอยแนะนำตลอดเลยค่ะ แต่ก็ไม่ได้สนิทมากอะไรขนาดนั้นนะคะ"

เขาจีบเราหรือเปล่า?
"พี่เขาไม่ได้จีบหนูเลยค่ะ เป็นเหมือนพี่น้องที่ร่วมงานมากกว่าค่ะ ไม่ได้จีบ พี่เขาเป็นรุ่นพี่หนูแล้ว หนูว่าพี่เขาไม่จีบหนูหรอกค่ะ เขาบอกหนูชอบเถียง และไม่ค่อยยอม เขามองเราเป็นเด็กคนหนึ่งเท่านั้นเอง"

มีส่งไลน์คุยกันบ้างไหม?
"ไม่มีค่ะ ไม่มี"

มีข่าวกับพี่เขาตกใจไหม?
"ไม่ตกใจค่ะ เพราะเราเป็นพี่น้องกันค่ะ นี่หนูพูดจริงๆ นะคะ (หัวเราะ)"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!