สาวนอนสลบหาดเกาะล้าน บอกจำได้แค่ถูกผู้ชายผลักตกตึก

สาวนอนสลบหาดเกาะล้าน บอกจำได้แค่ถูกผู้ชายผลักตกตึก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

พบนักท่องเที่ยวสาวเมืองกรุงนอนหมดสติอยู่ริมชายหาดเกาะล้าน เจ้าตัวระบุถูกชายแปลกหน้าผลักตกจากอาคารที่กำลังก่อสร้างจนหมดสติ ตำรวจยังไม่ฟันธงถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่

เมื่อเวลา 08.00 น. (5 ม.ค.) ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีหญิงสาวชาวไทยนอนหมดสติอยู่บริเวณชายหาดหน้าบ้าน ตรงข้ามสถานที่ก่อสร้างอาคารพาณิชย์ บนแขวงเกาะล้าน หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ให้รับทราบ ก่อนประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยประจำเกาะล้าน รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นสถานที่กำลังก่อสร้างอาคารพาณิชย์สูง 2 ชั้น ด้านหน้าอาคารพบร่างน.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี หญิงสาวชาวไทย เป็นนักท่องเที่ยวมาจากกรุงเทพมหานคร นอนคุดคู้อยู่ที่หาดทรายในสภาพหมดสติ ตามร่างกายเปรอะเปื้อนไปด้วยทราย เสื้อผ้าเปียกปอน แต่ไม่สวมกางเกงใน

เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยา สาขาแขวงเกาะล้าน ซึ่งเบื้องต้นแพทย์ได้ทำการตรวจร่างกายแล้วระบุว่ามีอาการปวดที่สะโพก และสะบักหลังด้านขวา

จากการสอบถามนายเค (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี แฟนหนุ่ม เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตนกับแฟนสาวเดินทางจากกรุงเทพฯ มาท่องเที่ยวที่เกาะล้าน โดยช่วงเวลาประมาณ 21.00 น.วานนี้ (4 ม.ค.) น.ส.เอ ออกมานั่งคุยโทรศัพท์นอกห้องพัก แต่ภายหลังเห็นว่าคุยนานผิดสังเกตเลยออกออกมาดู ปรากฏว่าแฟนสาวได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ตนจึงขับรถ จยย.ที่เช่ามาออกตระเวนตามหาทั้งคืนแต่ก็ไม่พบ

กระทั่งทราบข่าวว่ามีพลเมืองดีไปพบและแจ้งหน่วยกู้ภัยช่วยเหลือนำส่ง รพ.เมืองพัทยา สาขาแขวงเกาะล้าน จึงรีบไปดูอาการพบว่าแฟนสาวอยู่ในอาการตื่นตกใจและร้องไห้ตลอดเวลา

เมื่อสอบถามเรื่องราวจึงทราบว่า ขณะกำลังคุยโทรศัพท์ได้ออกมาเดินเล่นที่บริเวณริมชายหาดหน้าบ้านไม่ไกลจากห้องพักมากนัก ก่อนเดินขึ้นไปบนชั้น 2 ของอาคารพาณิชย์ที่กำลังก่อสร้าง จู่ๆ มีชายแปลกหน้าเดินตามหลังมาแล้วผลักแฟนสาวตกจากชั้น 2 ลงมายังพื้นทรายด้านล่างจนหมดสติ จากนั้นก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย กระทั่งมีคนมาพบแล้วแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือนำส่ง รพ. ก่อนนำตัวขึ้นฝั่งพัทยาที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย เพื่อนำส่งรักษาต่อที่ รพ.บางละมุง

ด้าน พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปสอบปากคำ น.ส.เอ แล้ว แต่ยังไม่ได้รายละเอียดที่แน่ชัดมากนัก ทำให้ยังไม่ทราบว่า น.ส.เอ ถูกทำร้ายด้วยสาเหตุใด และถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ คงต้องรอผลตรวจร่างกายอย่างละเอียดจากแพทย์ รพ.บางละมุง แต่ก็ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลเพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!