ตำรวจใจเด็ด! โดดขวางจยย.หนุ่มเมายาบ้า ถูกพุ่งชนกระเด็น

ตำรวจใจเด็ด! โดดขวางจยย.หนุ่มเมายาบ้า ถูกพุ่งชนกระเด็น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจเสม็ดใจเด็ดกระโดดขวางจยย.ของคนร้ายยาเสพติด ถูกชนเจ็บ โชคดีจับคนร้ายไว้ได้ พร้อมยาบ้า 201 เม็ด ลากคอมาโรงพักทั้งสภาพเมายา

(3 ม.ค.) เหตุการณ์จับกุมยาเสพติดครั้งนี้เกิดขึ้นขณะที่ ดาบตำรวจเรวัฒน์ มีเจริญ ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี กำลังเดินทางมาปฏิบัติหน้าที่ได้พบเห็นคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มา 2 คัน และได้มีการซื้อขายยาบ้าที่บริเวณหน้าโรงเรียนประภัสสร ตำบลเสม็ด จึงได้วิทยุสกัดจับคนร้าย

โดยคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ สีน้ำตาล-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กร 5417 ชลบุรี หลบหนีมาตามถนนสายคีรีนคร-เสม็ด มุ่งหน้ามาสี่แยกพลับพลา ดาบตำรวจแมน คำอร่าม กำลังปฏิบัติหน้าที่บริเวณดังกล่าวรับแจ้งทางวิทยุตำรวจ จึงได้พยายามเรียกให้คนร้ายจอดรถ แต่คนร้ายกลับใช้รถจักรยานยนต์พุ่งชนดาบตำรวจแมนที่กระโดดลงมาขวางถูกชนเข้าที่บริเวณลำตัว และแขนได้รับบาดเจ็บ แต่สามารถจับคนร้ายไว้ได้

ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมพงษ์ หรือกบ อายุ 30 ปี พร้อมด้วยยาบ้าของกลาง 201 เม็ด จึงได้นำตัวมาสอบสวนผู้ต้องหายังอยู่ในสภาพเมายาบ้า ให้การวกวน จึงได้ตั้งข้อหามียาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

ดาบตำรวจแมน คำอร่าม กล่าวว่า หลังจากได้รับแจ้งทางวิทยุว่ามีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์จะผ่านมาสี่แยกพลับพลา จึงออกมาสกัดจับคนร้าย โดยโบกให้จอด แต่คนร้ายกลับขี่รถจักรยานยนต์ชนเข้าบริเวณลำตัวได้รับบาดเจ็บที่หน้าอกและแขนซ้าย กระเด็นไปคนละทิศละทางโชคดีที่จับกุมตัวคนร้ายไว้ได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!