ฟังอีกมุม! ยกเท้าโผล่นอกรถวิ่งบนถนน พบมีปัญหาเกี่ยวกับหลัง

ฟังอีกมุม! ยกเท้าโผล่นอกรถวิ่งบนถนน พบมีปัญหาเกี่ยวกับหลัง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพจาก เฟชบุ๊กแฟนเพจชื่อดังอย่าง "กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียวแน่ๆ" เป็นภาพผู้โดยสารที่นั่งอยู่ด้านหน้าคู่คนขับได้ลดกระจกลง และนอนยื่นเท้าสองข้างออกมานอกรถ จนเลยกระจกมองข้างด้านซ้าย ซึ่งมีการวิพากษ์วิจารณ์ว่าการกระทำดังกล่าวเป็นเรื่องไม่เหมาะสมนั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องแชร์สนั่น! ยกเท้าโผล่นอกรถเก๋งวิ่งบนถนน

(2 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับแจ้งข้อมูลจาก คุณศักดิ์ดา (ขอสงวนนามสกุล) แจ้งเข้ามาว่า คาดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกับคนที่ตนเองเคยเจอตอนต้นปี 2558 โดยคนที่ยืนเท้าออกมานอกตัวรถมีปัญหาเกี่ยวกับหลัง จึงต้องนอนยาวมาบนรถ 

"ผมถ่ายภาพเอาไว้ช่วงต้นปี ผมขับรถตามมาสังเกตว่าทำอย่างนี้มันไม่เหมาะสม เลยถ่ายภาพเอาไว้และขับตีข้างไปเพื่อดูว่าเป็นอะไร ผมก็รู้ความจริงก็ตอนจอดรถถามในปั๊มน้ำมันครับ ว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับหลัง ทำให้เค้าต้องนั่งในลักษณะนี้ แต่เขาไม่ได้นั่งแบบนี้บ่อยๆ ครับ เป็นระยะไกลๆ เท่านั้น"

ทั้งนี้ กรณีดังกล่าว พ.ต.อ.เอกรักษ์ ลิ้มสังกาศ รองผู้บังคับการตำรวจจราจร (ผบก.จร.) กล่าวว่า การกระทำดังกล่าวมีความผิดตาม พ.ร.บ.จราจรทางบก ฐานขับรถประมาทหวาดเสียว ก่อให้เกิดอันตรายหวาดเสียว หากพบการกระทำดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวได้ทันที

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจากคุณศักดิ์ดา 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เท้าโผล่นอกรถ