สัปเหร่อหายสาบสูญ 3 ปี เจอเป็นศพไม่เน่าเปื่อยในโกดังวัด

สัปเหร่อหายสาบสูญ 3 ปี เจอเป็นศพไม่เน่าเปื่อยในโกดังวัด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สัปเหร่อหายสาบสูญ 3 ปี เจอเป็นศพคล้ายมัมมี่เนื้อหนังแห้งติดกระดูก อยู่ในโกดังเก็บศพของวัด

(30 ธ.ค.) เมื่อเวลา 18.00 น. ร.ต.ท.จำรัส ชัยวุฒิ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุ พบศพสัปเหร่อซึ่งหายสาบสูญไปนาน 3 ปี ที่วัดศรีประวัติ หมู่ 1 ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสภาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วม รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นโกดังเก็บศพด้านหลังวัด พบศพชายเสียชีวิตในท่านั่งในช่องเลขที่ 21 แถวที่ 2 สภาพศพแห้งหนังติดกระดูก ศีรษะเหลือแต่กระดูก สวมเสื้อยืดด้านในสีดำ เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ ที่ข้อมือสวมนาฬิกา

หลังตรวจสอบจากพระและชาวบ้านทราบว่าศพดังกล่าวคือนายเสงี่ยม อายุ 76 ปี เป็นสัปเหร่อเก่าของวัดศรีประวัติ ที่หายสาบสูญไปประมาณ 3 ปีแล้ว

จากการสอบสวนนายรำไพ อายุ 58 ปี สัปเหร่อคนปัจจุบันซึ่งลูกศิษย์ของผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้เสียชีวิตได้มาลาออกจากการเป็นสัปเหร่อเนื่องจากแก่มาแล้วเมื่อ 3 ปีที่แล้ว หลังจากนั้นผู้เสียชีวิตก็หายไป ญาติพี่น้องตามหาก็ไม่พบ ไม่มีใครทราบข่าวผู้เสียชีวิตอีกเลย นอกจากมีแต่ข่าวลือว่าไปบวชในหลายๆที่ วันนี้ทางวัดได้ให้เด็กวัดไปทำความสะอาดโกดังเก็บศพเพื่อเตรียมจะรื้อโกดังออกจึงได้พบศพผู้เสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด ก่อนมอบให้ญาตินำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!