โดนจับแล้ว โชเฟอร์รถตู้คว้าดาบ ไล่ฟันผู้สื่อข่าวกลางเมือง

โดนจับแล้ว โชเฟอร์รถตู้คว้าดาบ ไล่ฟันผู้สื่อข่าวกลางเมือง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจอยุธยาควบคุมตัว โชเฟอร์รถตู้ในคลิปฉาว ถือดาบไล่ฟัน 2 นักข่าวกลางถนน ยอมรับเป็นคนอารมณ์ร้อน ขอโทษที่เข้าใจผิด

(22 ธ.ค.) ความคืบหน้ากรณีโชเฟอร์รถตู้ ก่อเหตุใช้อาวุธมีดพยายามไล่ฟันทำร้าย 2 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กลายเป็นคลิปภาพเหตุการณ์ถูกแชร์เผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย นำมาสู่การอนุมัติออกหมายจับฐานพยายามฆ่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวดำเนินคดีได้แล้ว

นายอนันต์ เจริญขำ โชเฟอร์ขับรถตู้ ถูกควบคุมตัวและแจ้งข้อหากล่าวหาฐานพยายามฆ่า หลังก่อเหตุใช้อาวุธมีดดาบไล่ทำร้าย นายบัญชา เอี่ยมมีชัย ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมกับน้องสาวที่เป็นผู้สื่อข่าวเช่นเดียวกัน บริเวณตลาดกลางเมืองอยุธยา เนื่องจากไม่พอใจที่บีบแตรใส่และขับรถปาดหน้ากัน

เบื้องต้น นายอนันต์ ให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุไปเพราะเป็นอารมณ์ชั่ววูบ เนื่องจากมีนิสัยเป็นคนอารมณ์ร้อน ขี้หงุดหงิด อีกทั้งขณะเกิดเหตุเข้าใจผิดว่าคู่กรณีขับรถไล่ตาม และได้ยกมือไหว้ขอโทษผู้เสียหายทั้ง 2 ในกรณีที่เกิดขึ้นทั้งหมด ก่อนจะนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขณะที่ทางด้าน นายบัญชา ผู้เสียหายระบุว่า ขณะเกิดเหตุรถตู้คันดังกล่าวขับตัดหน้าระยะกระชั้นชิด ทำให้ต้องเหยียบเบรกและบีบแตรเตือนไป กระทั่งกลายเป็นภาพถูกอีกฝ่ายพยายามไล่ทำร้ายดังกล่าว เหตุที่เกิดขึ้นคงปล่อยให้เป็นกระบวนการทางกฎหมาย พร้อมให้อภัยและเตือนว่าอย่าวู่วามและใจร้อนกับผู้อื่นในลักษณะนี้อีก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!