แม่โวย! ครูตีท้ายทอยลูกจนเลือดกำเดาไหล ทำโทษที่เล็บยาว

แม่โวย! ครูตีท้ายทอยลูกจนเลือดกำเดาไหล ทำโทษที่เล็บยาว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แม่โวยลูกถูกครูทำโทษที่เล็บยาว ใช้หนังสือฟาดท้ายทอยจนเลือดกำเดาไหล เจ็บหน้าอก ต้องส่งรพ.ด่วน

(17 ธ.ค.) โลกออนไลน์แชร์ภาพและข้อความของสมาชิกเฟซบุ๊ก Chomphunut Bunsophap โพสต์เรื่องราวของบุตรสาวซึ่งเป็นนักเรียนโรงเรียนชื่อดังในจังหวัดภูเก็ต ถูกครูทำโทษโดยการใช้หนังสือตีไปที่บริเวณท้ายทอย จนเกิดอาการวิงเวียนศีรษะเลือดกำเดาไหล สาเหตุเพราะลูกของเธอเล็บมือยาว

ข้อมูลระบุว่าเด็กถูกตีในท่าที่นั่งอยู่กับพื้น ครูยืนแล้วใช้หนังสือปกที่เป็นกระดาษแข็ง คล้ายแฟ้มฟาดเข้าที่ท้ายทอย โดยครูประจำชั้นเห็นเหตุการณ์ตลอดและเล่าให้คุณแม่ฟัง น้ำหนักการตีทำให้เกิดอาการมึนศีรษะ เลือดกำเดาไหล แต่เด็กยังไปเรียนต่อ จนเวลา 13.30 โรงเรียนโทรมาบอกให้ผู้ปกครองไปรับเนื่องจากเจ็บหน้าอกรุนแรงขึ้น คุณแม่จึงพาไปโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต เข้าห้องฉุกเฉินพบคุณหมอเฉพาะทาง (ทางสมอง) ผลวินิจฉัยตาม ใบแพทย์ที่แนบมาเกิดจากหนังสือตีหัว เพราะเป็นทางด้านท้ายทอย

นอกจากนี้ คุณแม่ยังโพสต์อีกว่า การที่น้องโดนลงโทษเป็นเรื่องปกติ แต่ที่ แย่มากคือ "การตีหัว" น้องเรียน English program ทราบว่า ครูที่ทำร้ายร่างกายสอนศิลปะภาคไทยไม่ได้เกี่ยวกัน

ซึ่งการดำเนินการ ฟ้องร้อง มิใช่ทำเพื่อความโกรธแค้นเพียงอย่างเดียว แต่เพื่อเป็นกรณีตัวอย่างในการยั้งคิดการกระทำ เพียงบางการกระทำ ทราบว่าเด็กคนอื่นก็โดนตีหัว ในขณะที่ไม่ได้ทำผิดอะไรก็มี จึงต้องการยุติการกระทำที่ก้าวร้าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!