ว่อนเน็ตพ.ต.ท.ขับเก๋งปาดไปมา คนภูเก็ตเห็นคลิปรู้เลยว่าใคร

ว่อนเน็ตพ.ต.ท.ขับเก๋งปาดไปมา คนภูเก็ตเห็นคลิปรู้เลยว่าใคร
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(9 ธ.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอจากเฟซบุ๊กคุณก็ ผมชื่อไนท์นิ ซึ่งได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า "ถนนบายพาสภูเก็ต ดูกันเอาเองนะคับ คนขับเป็นข้าราชการขับรถไม่มีวินัยเลย"

ภายคลิปเผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ ซึ่งถ่ายจากโทรศัพท์มือถือโดยคนซ้อนท้ายรถจยย. เผยให้เห็นภาพ รถเก๋งฮอนด้าแอคคอร์ด สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน จ.ภูเก็ต เปิดไฟฉุกเฉินพร้อมกับขับรถปาดไปมา และจี้เข้าไปหาท้ายรถที่อยู่ด้านหน้า เหตุเกิดที่ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 หน้าห้างเทสโก้โลตัส สาขาภูเก็ต ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต

โดยคลิปดังกล่าวได้มีคนภูเก็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยบางรายคาดว่าในรถดังกล่าวอาจมีผู้ป่วยฉุกเฉินอยู่ และต้องรีบนำส่งรพ.

ขณะที่อีกหลายความคิดเห็นก็ระบุว่าเคยเจอรถเก๋งคันดังกล่าว ซึ่งคนขับคือ นายตำรววจยศ พ.ต.ท. รายหนึ่ง ซึ่งเคยมีปัญหากับคนขับรถของอดีตผู้ว่าฯภูเก็ต เรื่องการจอดรถในที่ห้ามจอด จนตกเป็นข่าวครึกโครมมาแล้ว

ปัจจุบันนายตำรวจดังกล่าวมีตำแหน่งช่วยราชการอยู่ที่ตำรวจภูธรจังหวัดพังงา แต่มีบ้านพักอยู่ที่ จ.ภูเก็ต และชาวภูเก็ตมักเจอเหตุการณ์ประหลาด ของนายตำรวจคนดังกล่าวในชุดตำรวจเต็มยศเป็นประจำ

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก เฟซบุ๊กคุณก็ ผมชื่อไนท์นิ

คนขี่มอไซค์เล่าว่า..เป็นข้าราชกาลแต่ขับรถไม่มีวินัย !! (8/12/58)

::--> คนขี่มอไซค์เล่าว่า..เป็นข้าราชกาลแต่ขับรถไม่มีวินัย !! (8/12/58) <--::CREDIT: @ก็ ผมชื่อไนท์นิ |https://goo.gl/rBocqI*************************ขอบคุณคลิปแนะนำจาก––@อรรถสิทธิ์ ตั้งทับสุนทร

Posted by YouLike (คลิปเด็ด) on 8 ธันวาคม 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!