เมย์ ขำหนักมาก! หลังดูคลิปร่วมเดินพรมแดงสุดรันทด

เมย์ ขำหนักมาก! หลังดูคลิปร่วมเดินพรมแดงสุดรันทด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ไปร่วมเดินพรมแดงในงานงานหนึ่ง สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฏ" ที่ดูวิธีการจัดงานแล้วทำเอาแฟนคลับอดสงสารไม่ได้ หลังคลิปนี้ถูกขุดคุ้ยมาจากการที่ซุป'ตาร์สาว "อั้ม พัชราภา" ถูกผู้จัดงานนั้นอ้างว่าดาราสาวป่วยหนักจนต้องขอยืมเงินแฟนคลับไปรักษาตัว

งานนี้พอมีโอกาสได้เจอเมย์ จึงไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะเธอก็คือหนึ่งในคนที่สนิทกับอั้ม และที่สำคัญยังได้ไปร่วมเดินพรมแดงนั้นอีกด้วย

เรื่องที่เราไปโพสต์แขวะในไอจี สเตฟานี่?
"อันนี้ไม่พูด นานมาแล้ว จบไป"

มีผลกระทบต่อตัวเราไหม?
"เปลี่ยนเรื่องอื่นค่ะ มันหลายเดือนแล้ว เคยบอกแล้วว่าอะไรที่ผ่านมาแล้ว ก็ผ่านไป คุยเรื่องใหม่อะไรที่มันดีๆ ดีกว่าค่ะ"

ไปเที่ยวแล้วเจอแอมป์ เราเลยโพสต์รูปแซวอั้ม?
"เจอพี่แอมป์บังเอิญมาก เรารู้อยู่แล้วว่าพี่อั้มจริงๆ อยากจะมาด้วย แต่ติดงาน และพี่แอมป์เหมือนเขามาทำงานค่ะ แต่เราไม่นัดอะไรกัน ก็ไปทานข้าวกับเพื่อนๆ และเดินกลับโรงแรมได้ยินเสียงคนเรียกเมย์ ก็เจอพี่เขา พี่แอมป์มาซื้อของ ซื้อเครื่องสำอางให้พี่อั้ม น่ารักค่ะ อยากให้เขารักกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ"

แซวไปแบบนั้น อั้มว่าไงบ้าง?
"เขาก็น่ารัก ก็ตอบกลับ ลงไอจีเขาเหมือนกัน จริงๆ ตอนนี้เพื่อนๆ ก็ขี้เกียจมานั่งถามแล้วว่าจะแต่งเมื่อไหร่ ก็แล้วแต่เขา เราคิดว่าเขาเป็นคู่ที่น่ารักคู่หนึ่ง เราอยากให้เขามีความสุขแบบนี้ไปตลอด"

มีแอบๆ ถามเรื่องแต่งพี่อั้มบ้างหรือเปล่า?
"ไม่รู้เลย ส่วนใหญ่เพื่อนๆ ไม่คุยเรื่องนี้แล้วนะ จะคุยเรื่องอื่นมากกว่า คือคนถามเมย์มาเยอะ เขารักกัน เมย์ว่าไม่น่าพ้นคนนี้"

มีประเด็นดราม่าที่เราโพสต์รูปก่อนหน้านี้แล้วบอก หนูจะอยู่ข้างพี่?
"อ๋อ เรื่องนั้น เป็นคลิปที่ตลกมากเลย คิดว่าทุกคนคงได้ดูการเดินแฟชั่นโชว์ที่มิลานที่ผ่านมา (หัวเราะ) มันเป็นงานเดินพรมแดงที่เราลืมไปแล้วว่าเคยมีติดต่อมาด้วย มันคงเป็นข่าวตอนนี้ เมย์คงพูดอะไรมากไม่ได้เนอะ เอาเป็นว่าสงสารพี่เขา เพราะเหมือนแฟนคลับเอาชื่อเขาไปแอบอ้างหรือเปล่า พี่อั้มเป็นคนที่รักแฟนคลับมาก และให้ใจมากๆ เมย์เป็นน้อง และเป็นหนึ่งในคนที่รักเขา ก็เสียใจ และเซ็งแทน เลยให้กำลังใจเพราะดูคลิปแล้วมันตลกมาก"

เราไปงานนั้น มีปัญหาอะไรบ้างไหม?
"ไม่มีค่ะ จริงๆ พวกเราเป็นดารา อยู่มานาน เราเป็นโปรเฟชชั่นนอลเนอะ ไม่ว่าจะงานไหน อยู่ตรงไหน เราไปได้หมด งานนั้นเขาก็จ่ายเงินเราปกติ ตรงนะ แต่กับเรื่องที่เกิดขึ้น ณ ตอนนี้ไม่รู้จริงๆ ค่ะ ไหนๆ วันนี้สื่อก็มาเยอะเนอะ เมย์เห็นบางประเภทที่เราไม่ควรจะสนับสนุน เราควรจะดูก่อนว่าคนนี้เป็นคนดีจริงไหม แล้วค่อยเชิญเขาไปออกรายการดีกว่าค่ะ เราอย่าไปทำให้เขาดังดีกว่า มันไม่น่าสนับสนุนค่ะ"

ส่วนตัวเราสนิทกับผู้ว่าจ้างนั้นแค่ไหน?
"ไม่รู้จักค่ะ คือคนจ้างงานติดต่อมาทางผู้จัดการ"

เหตุการณ์นี้ไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับตัวอั้มใช่ไหม?
"ไม่มีค่ะ เพราะเขาไม่ได้ทำอะไรผิดเลย อยู่ดีๆ โดนแอบอ้าง แล้วไม่รู้เรื่องจริงเป็นยังไง ใครโกงใคร ตรงๆ คือเราไม่รู้"

อั้มนอยด์กับเรื่องที่เกิดขึ้นแค่ไหน?
"เขาไม่นอยด์หรอก เขาค่อนข้างเสียใจมากกว่าว่าเขารักแฟนคลับเขา สุขภาพเขาก็แข็งแรง ทำไมไปหาว่าเขาเป็นมะเร็ง เขาไม่ได้เป็นมะเร็ง และอยากจะบอกอีกอย่างคือเรื่องยืมเงิน ในชีวิตเมย์รู้จักเขามาตั้งแต่เขายังไม่เป็นดารา สิบกว่าปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันเราเองก็เป็นดารา เราเองก็มีเงิน เขายังเลี้ยงเราเลยเวลาไปทานข้าว เพราะฉะนั้นเขาเลี้ยงเพื่อนเป็นสิบคนได้ คงไม่มานั่งยืมเงินแฟนคลับแน่นอนค่ะ"

อั้มปรึกษาไหมว่าจะเอาเรื่อง?
"เขาเป็นคนใจดี ขนาดคนฝากให้เขาลงรูปน้องหมาหลงทางเขายังลงเลย เขาคงไม่เอาเรื่องใครหรอก เพราะเขาเป็นคนจิตใจดี แต่ถ้ารักพี่อั้มและเป็นแฟนคลับพี่อั้มจริง ก็อย่าแอบอ้างแบบนี้เลยค่ะ ไม่ว่าแฟนคลับใครก็แล้วแต่ แต่ถ้าทำแบบนี้เป็นเรา เราก็เสียใจ"

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม maypitchy

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!