กานต์ วิภากร จวก โน้ส อุดม แนะอดีตสามี ทำข้าวสารเสกไล่เมีย

กานต์ วิภากร จวก โน้ส อุดม แนะอดีตสามี ทำข้าวสารเสกไล่เมีย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ดราม่ายังเข้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "โน้ส อุดม แต้พานิช" นักทอล์คโชว์ชื่อดังของเมืองไทย เจ้าของผลงานเดี่ยวไมโครโฟน ก่อนหน้านี้ได้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังเดี่ยว 11 ที่เจ้าตัวได้นำเอาประสบการณ์ที่ได้เดินทางมายัง จ.ยะลา ไปเล่าให้ผู้คนได้รับชม

ล่าสุด "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาของร็อคเกอร์ชื่อดัง "เสก โลโซ" ได้ออกมาแสดงความไม่พอใจ จากการที่ โน้ส อุดม พูดแซว เสก โลโซ ที่มาชมเดี่ยว 11 ว่า ออกผลิตภัณฑ์มามากมายหลายอย่าง 

พร้อมแนะนำให้ทำ "ข้าวสารเสก กินได้ด้วย ไล่ผีได้ด้วย มีเมียมารังควาน สัดใส่มันเลย" ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนทั้งฮอลล์ รวมถึงร็อคเกอร์ชื่อดังด้วย (คลิกที่นี่เพื่อดูคลิป >>> ThaiStandupComedy)

โดย กานต์ วิภากร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn ระบุว่า "ส่วนพี่โน้ตอุดมเนี้ย...ชอบมากเลย ซื้อเดี่ยวมาหลายชุดอยู่เป็นบลูเรย์ด้วย ยังเอาไปให้พี่โน้ตเซ็นเลย พี่โน้ตยังแซวอยู่เลย แต่ไหงพี่พูดไรไม่คิดอ่ะพี่ 

พี่พูดกระทบความรู้สึกกระทบจิตใจของคนอื่น แค่เพื่อความมันส์ความสนุกเอาสะใจเอาฮางั้นเหรอ พี่ลองมีลูกมีเมียดูก่อนดีมั้ยถึงค่อยพูดเรื่องที่มันเซนซิทีฟแบบนี้ นี่คือสถาบันครอบครัวนะ คนนอกไม่เข้าใจถ้าไม่ให้กำลังใจก็อย่าพูดดีกว่า ก็ยังจะติดตามผลงานพี่อยู่นะคะ ขอโทษเอฟซีพี่ด้วยละกัน แต่พี่ลองคิดดูดีๆ" 

ขอขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!