นักเรียนชาย ม.4 หวิดโดดตึก เครียดกินยาลดอ้วนแล้วไม่ผอม

นักเรียนชาย ม.4 หวิดโดดตึก เครียดกินยาลดอ้วนแล้วไม่ผอม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นักเรียนชั้น ม.4 เครียดหวังกระโดดชั้น 8 สาเหตุเพราะกินยาลดความอ้วนแล้วไม่ผอม เผยมีปมเพื่อนล้อเรียก ไอ้อ้วน

เมื่อเวลา 18.30 น. (23 พ.ย.) พ.ต.ท.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ รอง ผกก.สส. สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนนั่งอยู่บนระเบียงลานจอดรถชั้น 8 P ร.พ.นนทเวช ถนนงามวงศ์วาน อ.เมือง จ.นนทบุรี มีท่าทางเครียดจัดเกรงว่าจะกระโดดลงมาฆ่าตัวตาย จึงพร้อมด้วยแพทย์ พยาบาล หน่วยกู้ชีพนเรนทร รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่ลานจอดรถพบเด็กชายในชุดนักเรียนกางเกงขาสั้นสีกากี เสื้อปักชื่อโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ลักษณะเหม่อลอยและเคร่งเครียด เจ้าหน้าที่ตำรวจแพทย์พยาบาล และพ่อแม่ ต้องช่วยกันเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่าหนึ่งชั่วโมงนักเรียนชายคนดังกล่าวจึงยินยอมเข้ามาพร้อมทั้งโผกอดพ่อแม่ ด้วยน้ำตา

จากการสอบสวนทราบว่าชื่อ ด.ช.ณัฐ อายุ 16 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.4 สาเหตุที่ไปนั่งริมระเบียงลานจอดรถเป็นที่หวาดเสียวเพราะเกิดอาการเครียด คิดมากที่ตัวเองมักถูกเพื่อนล้อเลียนเรียกว่าไอ้อ้วน จึงไปหาซื้อยาลดความอ้วนมากิน

หลังกินยาลดความอ้วน น้ำหนักก็ยังไม่ยอมลดจึงเกิดน้อยเนื้อต่ำใจหวังจะมาฆ่าตัวตายแต่ไม่สำเร็จเพราะคิดถึงพ่อแม่ และตำรวจกับหมอก็ปลอบใจให้ข้อคิดเลยไม่กระโดด เบื้องต้นมอบให้แพทย์ตรวจร่างกายพร้อมพูดคุยให้กำลังใจ ก่อนมอบให้ผู้ปกครองรับตัวกลับบ้านไปดูแลต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ภูมิภาค