หนุ่มคิดสั้นร่างดิ่งทะลุร้านกาแฟ คนในห้างเห็นคาตา

หนุ่มคิดสั้นร่างดิ่งทะลุร้านกาแฟ คนในห้างเห็นคาตา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (22 พ.ย.) เมื่อเวลา 19.30 น. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนตกตึกเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดที่ร้านกาแฟ ซึ่งตั้งอยู่หน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ฝั่งถนนพัทยาสาย 2 ย่านพัทยากลาง หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นร้านจำหน่ายกาแฟสด อาหาร และเครื่องดื่ม ภายในห้องเก็บของหลังร้าน พบศพชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี นอนหงายอยู่ที่พื้น ในสภาพคอและขาทั้งสองข้างหัก มีเลือดไหลออกทางจมูก

ตรวจสอบฝ้าเพดานและหลังคาสังกะสีของร้านกาแฟ พบว่าพังเสียหายจนเป็นรูโบ๋ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นไปตรวจสอบบนชั้น 10 ของห้างดังกล่าว ซึ่งเป็นโซนสระว่ายน้ำ พบเก้าอี้สีขาววางอยู่ริมระเบียง 1 ตัว และแว่นตา 1 อัน

สอบปากคำ นายอาร์ม อายุ 35 ปี พ่อค้าผลไม้หน้าห้างดังกล่าว ให้การว่า ก่อนหน้านี้ขณะตนนั่งอยู่ที่หน้าร้าน เห็นชายคนดังกล่าวกระโดดลงมาจากชั้น 10 แล้วตกลงมาร่างกระแทกหลังคาสังกะสีร้านกาแฟเสียงดังสนั่น ท่ามกลางเสียงหวีดร้องของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ที่เห็นเหตุการณ์ขณะมาช้อปปิ้งในห้างดังกล่าว

ด้าน พนักงานประจำสระว่ายน้ำของห้างฯ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขณะกำลังจะปิดให้บริการสระว่ายน้ำ จู่ๆ ชายคนดังกล่าว ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน ได้เดินเข้ามาแล้วหยิบเก้าอี้ไปวางริมระเบียงแล้วถอดแว่นตาวางไว้

จากนั้นชายนิรนามได้ปีนขึ้นไปยืนบนระเบียง ก่อนทิ้งตัวลงไปด้านล่างจนร่างทะลุหลังคาตกกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ โชคดีที่ตอนนั้นไม่มีพนักงานร้านกาแฟอยู่ในห้องเก็บของ ไม่อย่างนั้นคงเกิดอันตรายถึงขั้นบาดเจ็บล้มตายก็เป็นได้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะมีปัญหาชีวิตอะไรบางอย่าง จึงตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวตายดังกล่าว ก่อนจะมอบหมายให้หน่วยกู้ภัยนำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.บางละมุง พร้อมกับติดตามหาญาติผู้ตายมาทำการสอบสวน เพื่อหาสาเหตุที่คิดสั้นต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!