แตงโม ภัทรธิดา โพสต์ไม่ต้องดราม่า หลังหายไปจากโลกโซเชี่ยล

แตงโม ภัทรธิดา โพสต์ไม่ต้องดราม่า หลังหายไปจากโลกโซเชี่ยล
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาแฟนๆ ที่คอยติดตามความเคลื่อนไหวของ นักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา เป็นห่วงกันใหญ่ ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะจู่ ๆ สาวที่อัพรูปและข้อความลงอินสตาแกรมอยู่ตลอดอย่างเธอ ก็หายไปจากโลกโซเชี่ยล จนล่าสุดแตงโม ต้องออกมาโพสต์ข้อความฝากถึงแฟนๆ ว่ายังสบายดี ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่ต้องดราม่ากันนะคะ แค่เจ้าตัวอยากพัก เพราะเสพสื่อจนเพลียไปหมดแล้ว

"สวัสดีนะคะFollowersทุกคน โมสบายดีนะคะ ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงเลยค่ะ ชีวิตดีมีความสุข ตอนนี้ทำงานด้านอื่นค่อนข้างเยอะมาก และอยากจะพักการเล่นโซเชี่ยลด้วย เพราะคิดว่ามันไม่สำคัญขนาดนั้นกับชีวิต ถ้ามีผลงานหรือสิ่งต่างๆที่อยากจะประกาศบอก จะมาบอกเองนะคะ ไม่ดราม่านะคะ ไม่รบกวนถึงไอจีเพื่อนหรือคนอื่นๆนะคะ อย่ากดดันโม เวลาโมอยากพัก โมขอพักจิงๆ ณเดชไม่มีไอจี
แฟนคลับเค้ายังไม่เป็นอะไรเลย เข้าใจว่าคิดถึง โมก็คิดถึงเหมือนกันค่ะ แต่ปีนึงที่เจอเรื่องวุ่นๆ จะขอพักบ้างจะได้มั้ยคะ ยืนยันว่าสุขสบายดี โมเสพสื่อจนเพลียไปหมดแล้ว เหนื่อยมากค่ะ ชีวิตคนเราควรมีช่วงพักสมองบ้าง เที่ยวเล่นบ้าง อยากให้ทุกคนคิดว่า ที่โมหายไปเที่ยวไปพัก เป็นช่วงที่โมมีชีวิตที่ดีที่สุด ไม่ใช่เป็นช่วงที่มีคนใจจะขาด ตามหา ตามสืบ ไปเม้นนู่นนี่ ขอให้ทุกคนมีความสุขกายสบายใจไร้กังวลค่ะ"

หายห่วงกันได้นะคะ แตงโมไม่หายไปไหนนานแน่นอน

เครดิตภาพ IG:melony_forfan

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!