ชมพู่ ฟิตหุ่นหนัก! ลือสะใภ้บ้านนี้หุ่นต้องเริ่ด

ชมพู่ ฟิตหุ่นหนัก! ลือสะใภ้บ้านนี้หุ่นต้องเริ่ด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้ใครหลายคนจะอิจฉาหุ่นที่แสนจะเพอร์เฟคของซุป'ตาร์สาว "ชมพู่ อารยา" แต่หนึ่งในนั้นกลับไม่ใช่ตัวของเธอเอง ล่าสุดชมพู่ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า ที่เห็นช่วงนี้บ้าเล่นออกกำลังกายเป็นว่าเล่นนั้น เพราะยังไม่ค่อยพอใจกับสัดส่วนของตนเอง และยิ่งอายุมากก็กลัวว่าน้ำหนักจะยิ่งเพิ่มขึ้นกว่าเดิม พร้อมปฏิเสธข่าวเม้าท์เป็นสะใภ้บ้านนี้หุ่นต้องเป๊ะ

จะปลายปีแล้ว มีแพลนไปเที่ยวไหนหรือยัง?
"ก็คงไปค่ะ แต่คุณน็อตเขางานยุ่ง ทริปเลยยังไม่ได้จัดเป็นเรื่องเป็นราวเท่าไหร่ แต่คงไปค่ะไปพักผ่อนที่ต่างประเทศ ยุโรปขอพักก่อนเพราะปีที่แล้วไปบ่อยมาก ตอนนี้ก็ตามใจคุณแม่ทั้งสองแม่เลยค่ะว่าอยากไปไหน"

ดูพักหลังมาดูแลรูปร่างเป็นพิเศษ?
"เพิ่งจะมาจริงจังก่อนแต่งงานค่ะ เตรียมพร้อม เริ่มฟิตตั้งแต่ตอนนั้น คือชมก็ทำหลายอย่าง ทดลองไปเรื่อย"

พอใจกับหุ่นตัวเองหรือยัง?
"ยังทำไปเรื่อยๆ ค่ะ ยังมีจุดที่ต้องพัฒนา แต่ยังค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป เพราะไม่ได้จะไปโอลิมปิกเนอะ (หัวเราะ) ทางสายกลาง"

ส่วนไหนที่อยากจะแก้ไข?
"จริงๆ อยากเอาน้ำหนักลงอีกนะ เพราะอัตราการขึ้นของน้ำหนักจะสัมพันธ์กับอายุเรา มันโตขึ้นไปพร้อมๆ กัน (หัวเราะ) ก็ต้องสู้กับมันนิดนึง ชมว่าทุกคนแหละที่ยังไม่พอใจเรื่องนั้นเรื่องนี้ของตัวเอง"

หลายคนมองว่าเป็นสะใภ้ครอบครัวนี้ต้องหุ่นเป๊ะ?
"จริงๆ ปูก็ช่วยชมเยอะนะ เวลาขอคำแนะนำ นางซีเรียสมา 3ปีแล้ว ลองผิดลองถูกมาเยอะ บางทีมีสูตรดีๆ ก็จะส่งมาให้อ่าน ไม่เกี่ยวหรอกที่เป็นสะใภ้นี้แล้วต้องหุ่นดี ชมว่าโครงสร้างของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนมีจุดเด่นที่ต่างออกไป"

ถามถึงซีรี่ย์เรื่อง เดอะ คิวปิดส์?
"ยังรออยู่ ชมคงตอบแทนผู้จัดไม่ได้เนอะ อยู่ในหมวดแสตนบาย ก็ยังมีพูดถึงนะ ส่งบทอะไรมาให้อ่าน บอกไม่ได้หายไปไหนนะ ชมก็ยังให้คิวพี่หน่องอยู่ค่ะ"

กลัวว่าจะไปกระทบกับเวลาการมีน้องหรือเปล่า?
"(หัวเราะ) เดี๋ยวมดลูกจะฟ่อเหรอ ถ้าตอบตรงๆ ก็คือสามีมีถามบ้าง ว่าไหนจะมีปิดกล้องช่วงนี้ แต่ชมว่าชมฟิต ชมว่าเวลานี้ปีหน้าชมแข็งแรงกว่านี้อีกมาก"

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม chomismaterialgirl

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!