ลูกจ้างร้านชำใจเด็ด โดดตะครุบ 2 โจรลักเบียร์ เจ็บแต่สู้ไม่ถอย

ลูกจ้างร้านชำใจเด็ด โดดตะครุบ 2 โจรลักเบียร์ เจ็บแต่สู้ไม่ถอย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(17 พ.ย.) โลกออนไลน์เผยแพร่คลิปวิดีโอจากเฟซบุ๊ก Coffee-Heng Va Ployrwe โดยภายในคลิปเผยให้เห็นชายใส่เสื้อสีแดงซึ่งเป็นขโมย เดินเข้ามาในร้านขายของชำแล้วยกลังเบียร์เดินออกไปซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์เพื่อนที่ใส่เสื้อสีเหลือง กำลังขับรถหลบหนี

ทันใดนั้นชายใส่เสื้อดำวิ่งออกมาจากในร้านดังกล่าว แล้วโดดตะครุบจนมอเตอร์ไซค์เสียหลักล้มลง ก่อนที่จะมีการตะลุมบอนเกิดขึ้น และแม้โจรเสื้อสีแดงจะชกต่อยขนาดไหน ชายเสื้อดำก็ไม่ยอมปล่อยให้หลบหนี ซึ่งคลิปดังกล่าวกลายสร้างเสียงชื่นชมจากชาวเน็ตถึงความกล้าหาญของชายเสื้อสีดำ ซึ่งภายหลังทราบว่าเป็นลูกจ้างของร้าน

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าของร้านขายของชำในคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งขณะนั้นนายธนชัย หรือ น้องเพชร อายุ 19 ปี ลูกพี่ลูกน้องของตน เป็นพนักงานเฝ้าร้าน อยู่ที่ร้านเพียงลำพัง

หลังเกิดเหตุคนร้ายขโมยลังเบียร์ตามภาพในคลิปต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านก็ได้เข้ามาช่วยเหลือจนสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ ทั้งนี้ตนจะขึ้นเงินเดือนให้กับนายธนชัย และมอบรางวัลให้กับการทำดีในครั้งนี้ด้วย ส่วนพลเมืองดีที่มาช่วยเหลือขอให้มาติดต่อที่ร้าน เพราะตนอยากจะตอบแทนน้ำใจที่ช่วยเหลือเด็กในร้าน จนจับขโมยได้ในที่สุด

ขอบคุณภาพจาก Nuploy Kopiko

เล็กแต่ใจใหญ่. เพชรเด็กร้านส่งของ ใจเด็ด สู้กับขโมยวัย โจ๋2 คนมาขโมยเบียที่หน้าร้านช่วยบ่าย. น่าชื่นชมยกย่อง. ในความใจ้...

Posted by Coffee-Heng Va Ployrwe on Monday, November 16, 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!