แชร์สนั่น! หญิงท้องตายทั้งกลม หมอไม่ผ่าเพราะห้องผ่าตัดล็อก

แชร์สนั่น! หญิงท้องตายทั้งกลม หมอไม่ผ่าเพราะห้องผ่าตัดล็อก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(13 พ.ย.) ชาวเน็ตแชร์เรื่องราวสุดสลด จากเฟซบุ๊ก บุรุษนักรบนิรนาม โก๋ เมืองกาญจน์ โดยโพสต์ภาพงานศพของหญิงรายหนึ่ง ซึ่งมีสามีกำลังอุ้มศพลูกทารกไปนอนเคียงข้างผู้เป็นแม่แม่ด้วยความเศร้าสลด พร้อมข้อความระบุว่า ชายคนหนึ่งได้สูญเสียภรรยาและลูกน้อยในครรภ์ไปอย่างไม่มีวันกลับ เหตุสลดเกิดขึ้นหลังคุณแม่ตั้งครรภ์เกิดอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก ญาติจึงได้นำส่งโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี ซึ่งตอนนั้นคนป่วยยังเดินได้พูดได้อยู่

หลังจากถึงโรงพยาบาลได้ไม่นาน คุณแม่ตั้งครรภ์ก็เกิดอาการหัวใจหยุดเต้น แพทย์เวรทำการปั๊มหัวใจกันอย่างเต็มที่ จนกระทั่งหมอที่คุณแม่ได้ฝากท้องพิเศษไว้มาถึง ญาติตัดสินใจให้ผ่าหวังว่าให้มีสักชีวิตที่รอด แต่แพทย์กลับออกมาบอกว่าไม่สามารถผ่าคลอดให้ได้ เนื่องจากห้องผ่าตัดล็อก และไม่มีเจ้าหน้าที่รมยาสลบ สุดท้ายทั้งแม่และเด็กก็เสียชีวิตทั้งคู่

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ไปในโลกออนไลน์กว่า 16,000 ครั้ง ชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาประณามการบริการของโรงพยาบาล และการกระทำของแพทย์อย่างหนัก หลายความเห็นเป็นผู้ที่เคยใช้บริการโรงพยาบาลนี้ ก็ได้แชร์ประสบการณ์แย่ๆ ที่ตนเคยพบเจอ พร้อมทั้งแนะนำให้ญาติร้องเรียนเอาผิดให้ถึงที่สุด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!