เลวเกินทน! โจรขี่จยย.กระชากกระเป๋าแม่อุ้มทารก ล้มกระแทกพื้น

เลวเกินทน! โจรขี่จยย.กระชากกระเป๋าแม่อุ้มทารก ล้มกระแทกพื้น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(8 พ.ย.) โลกออนไลน์ประณามพฤติกรรมของโจรกระชากกระเป๋ารายหนึ่ง จากคลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pitchaploy Ruengsangsai ที่ได้โพสต์ลงบนเพจ YouLike (คลิปเด็ด) บันทึกภาพขณะหญิงสาวคนหนึ่งอุ้มลูกทารกอยู่ในอ้อมแขน ยืนพูดคุยกับหญิงและชายสูงอายุอยู่ริมถนนใกล้กับปากซอย เหตุเกิดเมื่อ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ในคลิปจะเห็นชายสวมหมวกกันน็อคขับขี่จักรยานยนต์จอดอยู่ห่างๆ บริเวณปากซอยพร้อมหันหน้ามามอง ซึ่งชายสูงอายุก็ยังยืนหยอกล้อเด็กโดยไม่มีใครเอะใจว่าจะเกิดเหตุร้าย

จากนั้นคนขับขี่จักรยานยนต์ที่จอดอยู่ ก็ค่อยๆ ขี่รถวนไปจอดด้านข้างตัวหญิงที่อุ้มเด็ก หยุดอยู่ไม่ถึง 5 วินาที ก่อนที่จะตัดสินใจขี่รถออกพร้อมกระชากกระเป๋าสะพายของหญิงรายนี้ไปด้วย จนผู้หญิงล้มลงไปกระแทกกับพื้นพร้อมทารกน้อยในอ้อมกอด ท่ามกลางความตกใจของผู้เห็นเหตุการณ์

ทั้งนี้ ชาวสังคมออนไลน์ที่ได้เห็นคลิป ต่างรุมประณามโจรรายนี้อย่างหนัก เนื่องจากมาคอยดูลาดเลาก็น่าจะเห็นแล้วว่าเหยื่ออุ้มเด็กอยู่ แต่ก็ยังลงมืออย่างเลือดเย็น

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่า เหตุนี้เกิดขึ้นที่ไหน รวมถึงแม่และเด็กบาดเจ็บอย่างไรบ้าง หากมีความคืบหน้าหรือข้อมูลเพิ่มเติมจะนำเสนอให้ทราบต่อไป


::--> โจรกระชากกระเป๋าหญิงสาวอุ้มทารก !!! (2/11/58) <--::CREDIT: @เทพบุตร ชุดขาว*************************ขอบคุณคลิปแนะนำจาก––@Pitchaploy Ruengsangsai

Posted by YouLike (คลิปเด็ด) on Saturday, November 7, 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!