รวบสาวขายยาบ้า จัดโปรโมชั่น "เสพก่อน ผ่อนทีหลัง"

รวบสาวขายยาบ้า จัดโปรโมชั่น "เสพก่อน ผ่อนทีหลัง"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (7 พ.ย.) เมื่อเวลา 05.30 น. พ.อ.นิสิต สมานมิตร ผบ.ฉก.กรม ทพ.ที่ 21 สืบทราบว่าจะมีการลักลอบนำยาบ้ามาส่งให้ลูกค้าชาวไทย บริเวณริมน้ำโขง ด้านหลังโรงเรียนบ้านอาฮง หมู่ที่ 3 ต.ไคสี อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ

จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ทหาร สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าซุ่มดูอยู่ริมน้ำโขง จนกระทั่งพบนางนิภาพรรณ หรือ อิ๊ด อายุ 29 ปี บ้ เดินถือโทรศัพท์เปิดไฟฉายส่องหาสิ่งของบางอย่างประมาณ 10 นาที ก็ก้มลงไปถือเอากล่องใส่หลอดไฟชนิดประหยัด ถือเดินขึ้นมาบนถนนด้านหลังโรงเรียน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้น ในกล่องหลอดไฟพบยาบ้าบรรจุอยู่ในพลาสติกสีฟ้าชนิดกดปิดดึงเปิด จำนวน 9 ถุง นับยาบ้าได้ 1,731 เม็ด จึงยึดไว้เป็นของกลางพร้อมโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

จากการสอบสวน นางนิภาพรรณ รับว่าได้สั่งซื้อยาบ้าจำนวนดังกล่าว มาจากพ่อค้าชาวลาว ในราคา 130,000 บาท โดยมีนายวิเชียร ไม่ทราบนามสกุล คนไทยด้วยกันเป็นคนรับรองให้ เพื่อนำมาขายในราคาเงินผ่อนเม็ดละ 300 บาท ให้กับกลุ่มผู้เสพ จากนั้นจะต้องรวบรวมเงินไปส่งให้กับพ่อค้าชาวลาว ในวันที่ 10 ธ.ค.ที่จะถึงนี้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หอคำ ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!