ภาพประทับใจ! ทหารเรือกอดปลอบเด็ก เสียขวัญเก๋งพุ่งชนเจ็บหนัก

ภาพประทับใจ! ทหารเรือกอดปลอบเด็ก เสียขวัญเก๋งพุ่งชนเจ็บหนัก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(6 พ.ย.) จากกรณีคุณยายวัย 50 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนหลาน 3 คน ฝ่าไฟแดง ใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จนถูกรถเก๋งของครูสาวพุ่งชน ส่งผลให้ผู้เป็นยายเสียชีวิต ส่วนหลานทั้ง 3 ได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนรอความช่วยเหลือกลางถนน

จากเหตุการณ์นี้ มีการแชร์ภาพ พันจ่าโท พัชรพล พิมพ์ศร อายุ 38 ปี สังกัด กรมสรรพาวุธทหารเรือ ผู้ผ่านมาพบเห็นเหตุการณ์ที่กำลังคุกเข่าลงกับพื้นและเข้าไปกอดเด็กชายวัย 8 ขวบ ซึ่งบาดเจ็บนอนอยู่บนพื้นถนน พร้อมกับพยายามพูดจาปลอบขวัญให้กำลังใจเด็กน้อย ซึ่งกำลังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็น และได้รับการชื่นชมเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์

ความคืบหน้าล่าสุด ด.ช.จักรกฤษ วัย 8 ปี ในภาพ และ ด.ญ.อิงฟ้า อายุ 8 ปี อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ ด.ญ.ณัชชสร อายุ 4 ปี อาการยังสาหัส สมองได้รับการกระทบกระเทือน

ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดและพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบว่ารถเก๋งมาจากทางสุขุมวิท มุ่งหน้าไปทางพัทยา ส่วนรถจักรยานยนต์มาจากทางซอยบ่อนไก่ฝั่งตรงข้ามกัน เพื่อที่จะข้ามแยกไฟแดงไปส่งหลานๆเรียนหนังสือที่โรงเรียนภายในตลาด ซึ่งขณะนั้นฝั่งรถจักรยานยนต์มีสัญญาณไฟแดง ก่อนจะขี่ตัดหน้ารถเก๋งทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นดังกล่าว

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก นันทพล นัทนายตัวร้าย ทิพย์ศรี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!