หนุ่มแฉคลิปวัยรุ่นยกพวกยิงกัน ถูกกดดันจนต้องย้ายที่เรียน

หนุ่มแฉคลิปวัยรุ่นยกพวกยิงกัน ถูกกดดันจนต้องย้ายที่เรียน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(5 พ.ย.) กลายเป็นเรื่องดราม่าบานปลายในโลกออนไลน์ หลังนักศึกษาหนุ่มคนหนึ่ง โพสต์คลิปสะท้อนสังคมลงโซเชียล แต่ล่าสุดกลับถูกกดดันจนต้องย้ายที่เรียน ทั้งที่ใกล้จะจบแล้ว

คลิปดังกล่าวเป็นภาพวงจรปิดขณะเกิดเหตุการณ์วัยรุ่นก่อความวุ่นวาย ขี่มอเตอร์ไซค์มาที่หน้าวิทยาลัยแห่งหนึ่งแล้วใช้ไม้ตีเข้าไปที่ป้ายหน้าวิทยาลัย และพยายามจะเข้าไปในวิทยาลัย แต่มีอาจารย์ออกมาห้ามไว้ สร้างความตื่นตระหนกตกใจให้คนละแวกนั้น

ซึ่งคลิปดังกล่าว ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตำหนินักเรียนนักเลงเหล่านั้นมากมาย เพราะนอกจากจะมีพฤติกรรมก้าวร้าว ยังพกอาวุธครบมือ ทั้งไม้หน้าสาม มีด และปืน ซึ่งไม่ปลอดภัยต่อชีวิตผู้อื่น รวมทั้งชื่นชมอาจารย์ที่ออกมาห้ามปรามเด็กอย่างไม่กลัวอันตราย

แต่ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าของคลิปดังกล่าวโพสต์เฟซบุ๊กว่าถูกกดดันอย่างหนักจากเพื่อนและรุ่นพี่ร่วมสถาบัน ที่ไม่พอใจเรื่องการนำคลิปไปเผยแพร่ จนเจ้าของคลิปซึ่งกำลังจะเรียนจบในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ต้องเก็บข้าวของย้ายที่เรียนกะทันหัน

::--> 'วันก่อนมีกลุ่มวัยรุ่นยกพวกยิงกัน' !! (3/11/58-17.00น.) <--::CREDIT: web.facebook.com/100006603646259/videos/1723111501252288/*************************ขอบคุณคลิปแนะนำจาก––@Julanan Thankrathok

Posted by YouLike (คลิปเด็ด) on Wednesday, November 4, 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!