อดีตสจ.เผยกลุ่มดวงวิญญาณเด็ก เคยช่วยชีวิตไว้หลายครั้ง

อดีตสจ.เผยกลุ่มดวงวิญญาณเด็ก เคยช่วยชีวิตไว้หลายครั้ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (28 ต.ค.) เมื่อเวลา 09.00 น. นายชาญณรงค์ พูวิริยาภรณ์ หรือ ปู่หลน อดีตสจ.เขต อ.เมือง จ.พะเยา อายุ 76 ปี ได้เป็นแกนนำจิตอาสาทำบุญเผาศพทารกที่เสียชีวิต ซึ่งได้นำออกมาจาก รพ.พะเยา กว่า 40 ศพ ณ ป่าสุสาน อ.เมือง จ.พะเยา ซึ่งมีพิธีทำบุญปลดปล่อยดวงวิญญาณทารกที่มีร่างกายไม่สมบูรณ์ หรือ เสียชีวิตในครรภ์มารดา และแม่ที่ท้องไม่พร้อม

นายชาญณรงค์ กล่าวว่า ตนทำงานเป็นจิตอาสาที่รพ.พะเยา มานานหลายสิบปี ตั้งแต่ปี พ.ศ.2536 รวมกว่า 22 ปีแล้ว โดยการปลดปล่อยวิญญาณของเด็กเหล่านี้ เพราะเชื่อว่ายังสิงสถิตอยู่ในร่าง หรือบริเวณรพ.แห่งนี้ ไม่สามารถไปผุดไปเกิดได้ โดยเงินที่นำมาทำพิธีทั้งหมด ได้มาจากการบริจาคของประชาชนใน จ.พะเยา

ปู่หล่น เปิดเผยว่า ตนเองเคยประสบอุบัติเหตุถูกรถยนต์ชนขณะขับขี่รถจยย. ร่างกระเด็นลอยกระแทกพื้นอย่างแรง แต่กลับไม่เป็นอะไรมาก บาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ต่อมามีร่างทรงทักบอกว่า มีดวงวิญญาณเด็กจำนวนมากมารับร่างของตนเองไว้ จึงไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต

และเมื่อราว 2 ปีก่อน ตนล้มป่วยเจ็บหนักด้วยโรคลำไส้ แพทย์ต้องตัดลำไส้ยาวเกือบ 1 เมตรทิ้ง โดยร่างทรงก็มาทักอีกว่า มีดวงวิญญาณเด็กมาเฝ้าอยู่รายรอบเตียงที่ตนนอนอยู่ เสมือนว่ามาป้องกันไม่ให้ใครมาเอาดวงวิญญาณไปจากร่าง หลายเหตุการณ์ทำให้ตนเชื่อมั่นว่า สิ่งที่ทำให้ตนเองรอดตายมาหลายครั้ง ก็เพราะเป็นบุญกุศลที่ได้ทำให้กับดวงวิญญาณเด็กทารกตลอดมากว่า 10 ปีนั้นเอง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!