ชายปีนเสา มธ.ท่าพระจันทร์ จุดไฟโยนลงพื้น ร้องเจอนายกฯ

ชายปีนเสา มธ.ท่าพระจันทร์ จุดไฟโยนลงพื้น ร้องเจอนายกฯ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(27 ต.ค.) เวลาประมาณ 11.00 น. มีรายงานว่า เกิดเหตุชายคนหนึ่งปีนเสาสูงข้างสนามฟุตบอล หน้าคณะบัญชี ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงภูเขาทองถึงที่เกิดเหตุแล้ว เบื้องต้นประสานเบาะลมจากสถานีดับเพลิงบรรทัดทอง

โดยผู้เห็นเหตุการณ์รายงานว่า ชายคนดังกล่าวแต่งกายดีสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้น กางเกงขายาว สวมเสื้อกั๊กทับ และสวมหมวก ปีนขึ้นไปบนยอดเสาไฟสปอตไลท์ โดยขณะปีนอ้างว่าตนเองเป็นช่างไฟจึงไม่มีใครห้าม ก่อนที่จะจุดไฟเผาสิ่งของโยนลงมาที่พื้นด้านล่าง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงและเข้าเจรจาทราบว่าชายคนดังกล่าวต้องการขอพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

นอกจากนี้ ในมือของชายคนนี้มีขวดน้ำมันอยู่ และยังมีทีท่าว่าจะปาขวดน้ำมันลงมา ประชาชนที่จอดรถบริเวณนั้นต้องรีบเคลื่อนรถหลบให้พ้น เนื่องจากกลัวเกิดเพลิงไหม้ เบื้องต้นทราบว่าชายคนดังกล่าวเป็นพ่อค้าขายของอยู่บริเวณริมถนนย่าน ม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ แต่โดนไล่ที่จนไม่มีที่ทำมาหากิน จึงเกิดความเครียดแล้วก่อเหตุปีนเสาดังกล่าว 

ล่าสุด (11.40 น.) เจ้าหน้าที่จากกทม.ได้เดินทางมาเจรจา และรับปากว่า จะช่วยหาที่ทางให้ได้ค้าขายเหมือนเดิม ชายคนดังกล่าวจึงยอมปีนลงมาแต่โดยดี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!