สุดสยอง! เฒ่าเยอรมันเปลือยกายดิ่งชั้น 8 คอนโดหรู

สุดสยอง! เฒ่าเยอรมันเปลือยกายดิ่งชั้น 8 คอนโดหรู
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(25 ต.ค.) ร.ต.อ.ฐิติวัสส์ บุญอ่อน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของคอนโดแห่งหนึ่ง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ว่ามีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติกระโดดตึกลงมาเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าตัวอาคารตึก เอ ตรวจสอบบริเวณหน้ารถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซีวิค พบศพชายชาวต่างชาติทราบชื่อต่อคือ Mr.Alexander Minor อายุ 73 ปี สัญชาติเยอรมัน ไม่สวมใส่เสื้อผ้า เสียชีวิตอยู่ในสภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด แขนขาหักละเอียด ตรวจสอบตามร่างกายไม่มีบาดแผลและรองรอยการต่อสู้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการส่งโรงพยาบาลบางละมุงเพื่อชันสูตรสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้ง

จากการไปตรวจสอบห้องพักซึ่งคาดว่าเป็นจุดที่ผู้ตายกระโดดลงมา ภายในห้องพักไม่พบการรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด พบเพียงโทรศัพท์มือถือตกอยู่บริเวณพื้นของห้องพักสภาพแตกกระจาย เหมือนถูกขว้างปาลงพื้นได้รับความเสียหาย ตำรวจจึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม นายฉลวย อายุ 55 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินตรวจตราบริเวณตัวอาคาร จากนั้นก็ได้ยินเสียงเหมือนมีสิ่งของตกลงมาจากตึกอย่างดัง จึงรีบเดินไปตรวจสอบก็พบว่าผู้ตายตกลงมาจากห้องพักเสียชีวิตคาที่ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

ภายหลังสอบสวนและตรวจสอบจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดแล้ว เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูปจุดเกิดเหตุและลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะทะเลาะกับใครบางคนจนโมโหจัดถึงขั้นปาโทรศัพท์มือทิ้ง ก่อนจะตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวเองตายดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้นำโทรศัพท์มือถือซึ่งเป็นหลักฐานไปตรวจสอบและสอบสวนคนใกล้ชิดเพื่อหาสาเหตุต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!