น้องครีม วริศรา สาวอายุ 15 คว้ามงกุฎ Miss Teen Thailand 2015

น้องครีม วริศรา สาวอายุ 15 คว้ามงกุฎ Miss Teen Thailand 2015
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เวทีประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 (Miss Teen Thailand 2015) ได้ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อคืนวานนี้ (22 ต.ค.) ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยรอบตัดสินมีสาวงามรุ่นพี่จากเวทีมาร่วมงานคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เชียร์ ฑิฆัมพร, มะนาว ศรศิลป์, มุก มุกดา หรือ ฮาน่า ลีวิส

สำหรับสาวที่คว้าตำแหน่ง มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 ประจำปีนี้ ได้แก่ หมายเลข 42 น้องครีม วริศรา ศรีเพชร อายุ 15 ปี นักเรียนสาวจากโรงเรียนสามร้อยยอดวิทยาคม จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับเงินรางวัล 300,000 บาท มงกุฏเพชร สายสะพาย ถ้วยรางวัลเกียรติยศ เข็มกลัดทองคำ และของรางวัลจากผู้สนับสนุน

นอกจากนี้ น้องครีม วริศรา ยังได้รับตำแหน่งขวัญใจช่างภาพและสื่อมวลชน รวมทั้งตำแหน่งมิสชาเม่ คอลลาเจน ซึ่งเป็นผู้สนับสนุน น้องครีม ที่ตอบคำถามบนเวทีได้เป็นอย่างดี กลายเป็นที่ถูกใจคณะกรรมการ จึงสามารถคว้าตำแหน่งไปครอง อีกทั้งยังจะมีโอกาสเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 สีในอนาคตด้วย

ส่วนตำแหน่งอื่นๆ ประกอบด้วย หมายเลข 47 น้องเกรซ บุศรินทร์ อายุ 17 ปี นักเรียนโรงเรียนนารีวิทยา จ.ราชบุรี คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมกับตำแหน่ง มิสเมือไทย ประกันภัย และ มิสเมอร์เรซกา

ขอบคุณข้อมูลจากและภาพจาก missteenthailand.com / อินสตาแกรม @missteenthailand @cceecream_ / เฟซบุ๊กเพจ Varisara Sripetch

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!