หนุ่มทิ้งเบ็ดวิ่งกระเจิง นั่งตกหมึกปรากฏได้ศพแทน

หนุ่มทิ้งเบ็ดวิ่งกระเจิง นั่งตกหมึกปรากฏได้ศพแทน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (23 ต.ค.) เมื่อเวลา 03.00 น. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตลอยน้ำ บริเวณปลายสะพานท่าเทียบเรือ E แหลมบาลีฮาย พัทยา ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุบริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย มีประชาชนกำลังมุงดูด้วยความแตกตื่นจำนวนมาก ตรวจสอบพบศพลอยอยู่ภายในน้ำ สวมเสื้อสีดำกางเกงขายาวลอยคว่ำหน้าอยู่ใต้ผิวน้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยทางน้ำจึงได้ลงไปนำศพขึ้นมาเพื่อตรวจสอบสภาพศพ

พบว่าที่ขาด้านซ้ายมีเหล็กดามขา เลือดออกทางหู คาดเสียชีวิตประมาณ 3 ชั่วโมง ตรวจสอบตามร่างกายไม่มีทรัพย์สินและเอกสารระบุตัวบุคคล คาดว่าน่าจะเป็นชาวตะวันออกกลาง อายุประมาณ 30-35 ปี

สอบถาม นายศรนารายณ์ อายุ 27 ปี อาชีพเชฟอาหารญี่ปุ่น เล่าว่าในขณะที่ตนเองกับเพื่อนรวม 4 คนกำลังตกหมึกกันอยู่ ก็รู้สึกว่าคันเบ็ดหนักๆ จึงค่อยๆใช้มือสาวสายเอ็นตกหมึกเข้ามา หวังว่าคงจะได้หมึกตัวโต แต่ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าสิ่งที่ติดมากับสายเบ็ด เป็นศพลอยคว่ำหน้าเข้ามาไม่ใช่หมึกตัวโตอย่างที่คิด ก็พาทิ้งคันเบ็ดแล้วรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

เบื้องต้น ภายหลังจากการตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุแล้ว จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานก่อน มอบศพผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเก็บรักษาที่ รพ.บางละมุง เพื่อชันสูตรการเสียชีวิตและสัญชาติที่แท้จริงอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!