คู่กรณีงง! หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายทิ้งรถวิ่งหนี ที่แท้ขนใบกระท่อม

คู่กรณีงง! หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายทิ้งรถวิ่งหนี ที่แท้ขนใบกระท่อม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (23 ต.ค.) เมื่อเวลา 22.00 น. สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเหตุอุบัติเหตุรถเก๋ง โตโยต้า โคโรน่า สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน กข 9743 ตรัง ชนท้ายรถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ภพ 4144 กรุงเทพฯ บนถนนเพชรเกษมสายเก่า หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ รถทั้งสองคันเสียหายเพียงเล็กน้อย และไม่มีผู้บาดเจ็บ

โดยระหว่างที่ลงมาเคลียร์กันนั้น นางจรินทร์ อายุ 40 ปี คู่กรณี ได้แจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ปรากฏว่าชายคนขับรถโตโยต้า โคโรน่า ที่ขับไปชนท้าย ได้วิ่งหลบหนีไปโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้นางจรินทร์และชาวบ้านที่ไปมุงดูเหตุการณ์ถึงกับงง เพราะไม่ทราบว่าทำไมต้องวิ่งหนี เนื่องจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นไม่ได้รุนแรง และสามารถตกลงเรื่องค่าเสียหายกันได้

ตำรวจตรวจสอบภายในรถของชายตนดังกล่าว พบใบกระท่อม 5 ถุงใหญ่ น้ำหนักประมาณ 100 กก. จึงได้ยึดเอาไว้ จากการตรวจสอบผู้ครอบครองรถ ทราบชื่อ นายกีรกาน อายุ 29 ปี โดยจะเรียกตัวมาสอบสวนว่า เป็นคนเดียวกันกับผู้ที่หลบหนีไปหรือไม่

เบื้องต้น คาดว่าขณะเกิดเหตุชายคนดังกล่าวกำลังขนใบกระท่อมไปส่งให้ลูกค้า แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน เมื่อเห็นคู่กรณีหญิงโทรแจ้งตำรวจจึงรีบหลบหนีไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!