เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ The Backyard สวนธรรมชาติเพื่อชีวิตคนเมือง

เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ The Backyard สวนธรรมชาติเพื่อชีวิตคนเมือง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ จัดงาน The Backyard ทุ่มทุนเนรมิตสวนธรรมชาติ เพื่อชีวิตคนเมือง

เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ไลฟ์สไตล์มอลล์สุดเก๋ย่านราชพฤกษ์ มอลล์ที่จัดกิจกรรมอย่างเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อตอบสนองทุกความต้องการและเป็นแหล่งนัดพบของทุกคนในครอบครัว ล่าสุดทุ่มทุนเนรมิตสวนธรรมชาติมาไว้ในโครงการ กับงานแบล็คยาร์ด (The Backyard) ระหว่างวันที่ 8-11 ตุลาคมที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซปต์ Natural Urban Garden ที่นำผักนานาชนิดทั้งผักสวนครัว และผักไฮโดรโพนิคกว่า 3,000 ต้น มาประดับตกแต่งตั้งแต่ทางเข้าโครงการ รวมไปถึงได้ยกเอาโดมผีเสื้อขนาดใหญ่ที่มีผีเสื้อหลากหลายสายพันธุ์ให้น้องๆ หนูๆ ได้เรียนรู้และสัมผัสธรรมชาติกันอย่างใกล้ขิด เปิดพื้นที่ให้ทุกครอบครัวมาเดินพักผ่อนและศึกษาธรรมชาติในบรรยากาศสบายๆ เหมือนเป็นสวนหลังบ้าน หรือแบล็คยาร์ดของทุกครอบครัวนั่นเอง

นอกจากนี้ ภายในงานแบล็คยาร์ด ยังได้เปิดเวิร์คช็อปให้ลูกค้าแบบไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้เรื่องไวน์แบบสนุกได้สาระ จากไวน์ไกด์คนดังระดับแชมป์ประเทศไทย ภาคภูมิ โตวัชระกุล เจ้าของรางวัล Thailand Best Sommelier in French Wines 2015 ที่มาแนะนำการเลือกไวน์ให้ได้รสชาติที่ถูกใจ พร้อมได้ชิมไวน์รสชาติเยี่ยมที่หลายคนติดใจในรสชาติในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ รวมถึงได้เน็ตไอดอลดนดัง กนกวรรณ อัศวานุชิต หรือ ชิ้งจ้า เจ้าของเพจ Fashion on Food และหนังสือทำอาหารที่ขายดีติดอันดับ มาโชว์การทำเมนูสุขภาพจากผักไฮโดรโพนิคที่ทำเองได้ง่ายๆ อร่อย และดีต่อสุขภาพ

และปิดท้ายเอาใจคนรักศิลปะกับการเวิร์คช็อปการย้อมผ้าครามสไตล์ชิโบริ เทคนิคการมัดย้อมแบบญี่ปุ่นด้วยสีย้อมธรรมชาติ โดย The Cave งานนี้ลูกค้าต่างสร้างสรรค์ลายผ้าและลงมือย้อมผ้าด้วยตัวเองกันอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ภายในงานยังมีตลาดกรีนแอนด์การ์เด้นมาร์เก็ต รวมของแฟชั่นทำมือ ของกินเพื่อสุขภาพ และของแต่งบ้านเติมที่ครบครันอีกด้วย แว่วๆ มาว่าจะมีกิจกรรมอื่นๆ ต่อเนื่องจนถึงปลายปี โดยเฉพาะงานใหญ่ช่วงเดือนพฤศจิกายน ใครอยู่แถวราชพฤกษ์พลาดไม่ได้ ติดตามกิจกรรมของเดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ได้ที่ www.facebook/the.circle.ratchapruk

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!