บุ๋ม วอนจบงัดข้อความโชว์ประเด็นถีบคนท้อง อยากรู้ถามตำรวจ

บุ๋ม วอนจบงัดข้อความโชว์ประเด็นถีบคนท้อง อยากรู้ถามตำรวจ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

บุ๋ม ปนัดดา งัดข้อความโชว์ไม่ได้เข้าข้างใคร บอกจบเถอะ หากใครอยากรู้มากกว่านี้ไปถามตำรวจ 

หลังจากที่ประเด็นเมียนายพลวิวาทกับคนท้องเหตุเปิดประตูรถไปโดน กลายเป็นเรื่องที่คนในสังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มีการวิพากษ์วิจารณ์และนำคลิปมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์โดยบอกว่า คุณป้า (เมียนายพล) ได้ถีบคนท้องและล้มไปเอง จากนั้นมีปากเสียงเถียงกันไปมา 

กระทั่งต่อมามีคนกลางเป็นคนดังคือ บุ๋ม ปนัดดา ปรากฎตัวออกมาเป็นผู้ไกล่เกลี่ยให้ทั้งสองฝ่าย ซึ่งหลายคนที่ติดตามข่าวดังกล่าวเกิดความสงสัยว่า บุ๋ม ปนัดดา มาทำอะไรในเหตุการณ์นี้ ซึ่งเธอได้ชี้แจงไปแล้วด้วยเหตุผล 7 ประการ  (อ่าน บุ๋ม ปนัดดา ชี้แจงข้อสงสัย ปมสงบศึก ป้ารถเบนซ์ถีบสาวท้อง) 

แต่สุดท้ายประเด็นดังกล่าวก็ยังไม่จบอยู่ดี จากเหตุที่ บุ๋ม ปนัดดา เข้าไปช่วยไกล่เกลี่ยนั้น ทำให้เกิดเสียงครหาว่าเธอบังคับฝ่ายคนท้องมาและฝ่ายภรรยานายพลไม่ได้สำนึกผิดเลย ซึ่งทั้งหมดในสังคมออนไลน์บางคนไม่เข้าใจต่างเข้ามาต่อว่าเธอกันแบบเต็มสตรีมด้วยประเด็นนี้

ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์อีกครั้งวอนจบประเด็นนี้ พร้อมกันงัดข้อความโชว์โดยระบุว่า "ขอจบเคสคนท้องแล้วนะคะ ทางสองฝ่ายถอนฟ้องทั้งหมด ตามความประสงค์ของทั้งสองฝ่ายที่อยากให้เรื่องจบ ส่วนการทำร้ายร่างกาย เป็นคดีอาญา ยอมความไม่ได้ ตำรวจจะดูตามหลักฐานของทาง รพ.และอาจเสียค่าปรับกันตามระเบียบ (จริงๆ การเจรจาพูดคุย จบลงเมื่อเช้า บุ๋มทำหน้าที่พอแล้วนะคะ โดนมาหนักแล้ว แต่ที่ผ่านมาบุ๋มทนและพูดบางอย่างไม่ได้ เพราะต้องช่วยคนท้องให้ถึงที่สุด ซึ่งวิธีการอาจไม่ถูกใจหลายท่าน แต่เพื่อผลลัพท์ที่ทางสามีและคนท้องต้องการและอยู่อย่างสงบ บุ๋มก็ทำตามแล้วนะคะ)"

"ถ้าอยากรู้มากกว่านี้ ไปถามตร.กันเอาเองค่ะ ขอบคุณที่ทุกท่านเป็นกำลังให้น้องทั้งสองและขอบคุณที่ตักเตือนบุ๋มนะคะ บุ๋มขอน้อมรับไว้และจะแก้ไขปรับปรุงค่ะ ขอบคุณค่ะ" 

อ่านข้อความและภาพข้อความจาก IG : boompanadda

  

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!