เชียงใหม่ตามล่า! คนนั่งเก๋งบีเอ็ม รัวยิงปืนขึ้นฟ้ากลางถนน

เชียงใหม่ตามล่า! คนนั่งเก๋งบีเอ็ม รัวยิงปืนขึ้นฟ้ากลางถนน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวเน็ตแชร์คลิปคนนั่งรถเก๋ง จู่ๆ เปิดหน้าต่างชักปืนยิงขึ้นฟ้าหลายนัด กลางถนนในเมืองเชียงใหม่ วอนเจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบ หวั่นเกิดอันตาย

(18 ต.ค.) โลกออนไลน์แชร์คลิปจาก เพจเฟซบุ๊ก คนละไม้ คนละมือ โพสต์คลิปที่บันทึกได้จากกล้องหน้ารถยนต์ ความยาว 33 วินาที เผยให้เห็นภาพของรถยนต์ยี่ห้อ BMW สีบรอนซ์ ขับอยู่บนถนนแห่งหนึ่ง แต่แล้วจู่ๆ ผู้โดยสารที่นั่งมากับรถ ได้ไขกระจกลงก่อนชักปืนออกมายิงขึ้นฟ้าประมาณ 4 นัด แล้วขับรถไปทันที ท่ามกลางความตกใจและงุนงงของผู้ใช้รถใช้ถนน

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม เวลาประมาณ 22.21 น. ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งผู้โพสต์คลิปฝากให้ช่วยกันแชร์ต่อกันไป เพราะการกระทำดังกล่าวอาจเป็นอันตรายต่อผู้อื่นได้ เนื่องจากการยิงปืนขึ้นฟ้าอาจทำให้กระสุนไปตกที่ใดที่หนึ่งจนเป็นอันตรายกับชีวิตและทรัพย์สินผู้อื่น ดังที่เคยปรากฏในข่าวมาแล้วหลายครั้ง วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบและเอาผิด

ช่วยแชร์ด้วยครับ !มีผู้โดยสารนั่งมากับรถ BMW สีบรอนซ์ ชักปืนออกมายิงนอกหน้าต่างเหตุเกิดวันที่ 17-10-2558 เวลา 22.21 น. จังหวัดเชียงใหม่ครับ#ช่วยกันแชร์นะครับเหตุการณ์แบบนี้ไม่ควรเกิดขึ้นเลยจริงๆครับ

Posted by คนละไม้ คนละมือ on Saturday, October 17, 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!