แม่ลูกชาย5ขวบจอดรถนอนย่านโชคชัยสี่ตาย2

แม่ลูกชาย5ขวบจอดรถนอนย่านโชคชัยสี่ตาย2

แม่ลูกชาย5ขวบจอดรถนอนย่านโชคชัยสี่ตาย2
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สลด! แม่และลูกชายวัย 5 ขวบ นอนหลับในรถ ขณะจอดไว้ย่านโชคชัยสี่ เสียชีวิตทั้งคู่ เจ้าหน้าที่ส่งชันสูตรที่ นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ

ตำรวจ สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 ราย หลังนอนหลับอยู่ภายในรถยนต์ฟอร์ด สีบรอซ์น ทะเบียน 4 กว 1103 กทม. ขณะจอดไว้ที่ ถ.สตรีวิทยา 2 แยก 8 จากการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ ทราบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาในช่วงค่ำ ครอบครัวของผู้เสียชีวิต ประกอบด้วย ผู้เป็นพ่อวัย 60 ปี แม่วัย 40 ปี และลูกชายวัย 5 ขวบ ไปรับประทานอาหาร ที่บริเวณโชคชัย 4 จากนั้น ภรรยาและลูกชายได้ขอกุญแจรถจากพ่อเพื่อไปเปิดรถนอนพัก หลังจากเวลาผ่านไปประมาณ 1 ช.ม. สามีได้เดินกลับมาที่รถก็พบว่า ภรรยาและลูกชายนอนหมดสติ ปลุกไม่ตื่น จึงขับรถมุ่งหน้ามายังโรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียล โชคชัย 4 แต่ทั้ง 2 คน ได้เสียชีวิตลง เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น.ที่ผ่านมา

ส่วนสาเหตุนั้น ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ร้อยเวรสอบสวน สน.โชคชัย อยู่ระหว่างมอบหมายให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย นำผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ส่งชันสูตรที่ นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ


ล่าสุดพบว่า เจ้าของรถคันดังกล่าวคือ นายบุญนำ ดุสดี อายุ 60 ปี อาชีพเปิดร้านอาหาร ส่วนผู้เสียชีวิตคือ นางสุทธิดา สกุลเอี้ยง อายุ 49 ปี และ ด.ช.กัมปนาท ดุสดี อายุ 5 ปี โดย นายบุญนำ กล่าวถึงกรณีการเสียชีวิตในครั้งนี้ว่า ได้เดินทางมาพร้อมผู้เสียชีวิตเพื่อมากินข้าวประมาณ 2 ช.ม. แต่ภรรยาและลูกขอกลับไปนอนรอที่รถ หลังจากนั้นผ่านไปประมาณ 1 ช.ม. ก็ได้โทรศัพท์ไปหาภรรยาเพื่อถามว่าจะทานอะไร ก็ยังพูดคุยกันปกติ ต่อมาผ่านไปอีกประมาณ 1 ช.ม. ก็พบว่าภรรยากับลูกหมดสติแล้วจึงนำตัวส่งโรงพยาบาล เบื้องต้น รถยนต์คันดังกล่าวไม่เคยมีปัญหาเรื่องระบบท่อไอเสียมาก่อน ด้านน้ำมันก็เหลือไม่ถึงครึ่งถัง แต่ก็อยากทราบถึงสาเหตุของการเสียชีวิตของภรรยาและลูกเช่นกันว่าเกิดจากอะไร และหลังจากนี้จะเดินทางเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่อีกครั้ง


ด้าน พ.ต.อ.ชัยรพ จุณณวัตต์ ผกก.สน.โชคชัย เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของ นางสุทธิดา สกุลเอี้ยง อายุ 49 ปี และ ด.ช.กัมปนาท ดุสดี อายุ 5 ปี ภรรยาและลูกชาย นายบุญนำ ดุสดี อายุ 60 ปี อดีตผู้สื่อข่าวและเจ้าของร้านอาหาร หลังนอนหลับอยู่ภายในรถยนต์ฟอร์ด สีดำทะเบียน 4 กว 1103 กทม. ขณะจอดไว้ที่ ถ.สตรีวิทยา 2 แยก 8 เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา ว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ สภาพรถ และสภาพศพของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนปกติดีไม่มีร่องรอยของการถูกทำร้าย และรถก็ไม่พบร่องรอยการถูกรื้อค้นแต่อย่างใด ซึ่งสาเหตุขณะนี้ยังไม่สามารถที่จะบอกได้ต้องรอให้แพทย์ชันสูตรก่อน ในส่วนของรถยนต์ก็จะได้ส่งให้กับกองพิสูจน์หลักฐานตำรวจตรวจอีกครั้ง รวมทั้งต้องตรวจหาสภาพโรคประจำตัวของผู้เสียชีวิตด้วย

ซึ่งประชาชนที่ให้การช่วยเหลือเมื่อคืนที่ผ่านมานั้น ทราบว่า ขณะช่วยเหลือรถยังคงติดเครื่องอยู่ ทุกอย่างปกติดี ด้านการสอบปากคำ นายบุญนำ นั้นได้สอบไปแล้วตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา แต่ถ้าหลังจากนี้พบข้อสงสัยอะไรเพิ่มเติมก็จะต้องเรียกมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook