จวกยับ คู่รักตั้งกระทู้ท่องเที่ยว โชว์กรีดต้นไม้ฝากรัก

จวกยับ คู่รักตั้งกระทู้ท่องเที่ยว โชว์กรีดต้นไม้ฝากรัก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (16 ต.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพและข้อมูลจากกระทู้ "เที่ยวภูกระดึง-ภูเรือกับแฟน จากอุบล-เลย ด้วยมอไซค์ งบเพียง 3,500" ซึ่งเป็นการตั้งกระทู้ในเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ของคู่รักคู่หนึ่ง ซึ่งในภาพเป็นการท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ ตามปกติ

แต่พบว่าในกระทู้ดังกล่าว หญิงสาวเจ้าของกระทู้ได้โพสต์ภาพโชว์กการกรีดต้นไม้เป็นอักษรย่อของตนเองและแฟน ซึ่งภาพดังกล่าว ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นตำหนิเจ้าของกระทู้มากมาย

ด้าน เฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดัง Drama-addict ก็ได้แชร์กระทู้ดังกล่าวเช่นกัน พร้อมแสดงความคิดเห็นว่า "รักจะท่องเที่ยว ก็ควรเที่ยวกันเชิงอนุรักษ์หน่อยนะ

อย่างเรื่องแกะสลักต้นไม้ ลองคิดดูว่าถ้านักท่องเที่ยวปีละเป็นล้าน แกะสลักบนต้นไม้ บนโบราณสถานในแหล่งท่องเที่ยวคนละครั้ง สภาพต้นไม้ โบราณสถานที่ว่าจะกลายเป็นยังไง ยิ่งไอ้พวกที่ไปแกะสลักชื่อเพื่อป่าวประกาศว่ามาถึงที่นี่แล้วนะ

พอเหอะ ไม่มีใครสนใจหรอกว่าจะเที่ยวที่ไหนมาแล้วมั่ง ...ไม่ได้สำคัญขนาดนั้น ประมาณตัวเองซักหน่อยก็ดี"

ทั้งนี้ ที่อุทยานแห่งชาติภูกระดึง จ.เลย ได้มีการติดป้ายเตือนนักท่องเที่ยวข้อความว่า ห้ามขีดเขียน แกะ สลักลงบนหิน ต้นไม้ หรือที่ต่างๆ ภายในอุทยานฯ ฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือปรับไม่เกิน 1,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ขอขอบคุณภาพละข้อมูลจาก facebook Drama-addict

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!