"น้ำดื่มช้าง" โฉมใหม่พร้อมแคมเปญ "มองมุมใหม่ สีสันใหม่" ที่งาน Chang New Look สุดสัปดาห์นี้

S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ "น้ำดื่มช้าง" โฉมใหม่พร้อมแคมเปญ "มองมุมใหม่ สีสันใหม่" ที่งาน Chang New Look สุดสัปดาห์นี้


"น้ำดื่มช้าง" เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 และได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างแพร่หลายทั่วประเทศ
"น้ำดื่มช้าง" ชูจุดเด่นด้วยกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน คัดสรรเฉพาะน้ำบริสุทธิ์จากแหล่งน้ำธรรมชาติชั้นใต้ดิน ผ่านโรงบรรจุขวดของ "น้ำดื่มช้าง" ที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งน้ำธรรมชาติชั้นใต้ดิน นอกจากนี้ "น้ำดื่มช้าง" ยังได้รับการรับรองคุณภาพจากหน่วยงาน NSF สหรัฐอเมริกา เพื่อผู้บริโภคมั่นใจได้ถึงคุณภาพ ความสะอาดใสและปลอดภัยของน้ำดื่มช้างทุกขวด

เมื่อเร็วๆนี้ "น้ำดื่มช้าง" เผยแนวคิดของการปรับภาพลักษณ์ของฉลากใหม่เป็นครั้งแรก โดยการออกแบบฉลากยังคง อัตลักษณ์ของแบรนด์ "ช้าง" ที่ผู้บริโภครู้จักกันเป็นอย่างดี เพิ่มเติมลายเส้นที่แสดงถึงการเคลื่อนไหวของสายน้ำ ล้อมรอบโลโก้ช้างน้ำพุ หากแต่ปรับเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผู้บริโภค โดยการใช้สีเขียวซึ่งเป็นสีหลักของแบรนด์ช้างในหลายเฉกสี เพื่อสะท้อนถึงความเป็นธรรมชาติ ความสดชื่น และความปลอดภัย นับเป็นสิ่งสำคัญของภาพลักษณ์น้ำดื่มที่จะต้องทำให้ผู้บริโภครู้สึกมั่นใจและพึงพอใจกับตัวผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้บริโภคสามารถหาซื้อ "น้ำดื่มช้าง" ในรูปแบบขวด PET ในขนาด 350 มล. 600 มล.และ 1.5 ลิตร ซึ่งจะเริ่มทยอยวางขายในทุกช่องทางการจัดจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป

มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เผยว่า "จากการวางแผนและพัฒนาด้านการออกแบบมานานหลายเดือน วันนี้เรามีความยินดีที่จะนำเสนอ "น้ำดื่มช้าง" โฉมใหม่ ที่จะเพิ่มสีสันใหม่ให้กับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ เรามั่นใจว่าการเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภค พร้อมกันนี้ เรายังสร้างสรรค์แคมเปญสื่อสารการตลาด ผ่านคอนเซ็ปต์ "มองมุมใหม่ สีสันใหม่" เพื่อส่งเสริมการปรับโฉมของ "น้ำดื่มช้าง" โดยมุ่งหวังที่จะเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มคนรุ่นใหม่ ด้วยกิจกรรมถ่ายภาพ Snap - Share - Win ทาง สื่อออนไลน์ ด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับการเปลี่ยนมุมมองจะทำให้คุณเห็นโลกใบใหม่ที่มีสีสันใหม่ๆในชีวิต สื่อสารไอเดียผ่านการถ่ายภาพสุดครีเอทีฟ โดยนำสถานการณ์ความสนุกของกลุ่มเพื่อนสนิทที่มีช่วงเวลาที่ดีจากสิ่งบันดาลใจรอบตัว โดยโฆษณาชุดนี้ได้เผยแพร่จะผ่านสื่อโฆษณา อาทิ โทรทัศน์ วิทยุ ป้ายโฆษณา สื่อพิมพ์ สื่อออนไลน์ และ โซเชียลมีเดีย ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังมีการจัด Chang New Look Inspiration Zone บู๊ทถ่ายภาพแบบ 90 องศา ที่พร้อมอัพโหลดภาพสู่โซเชียลมีเดียของทุกคนได้ทันที"

สุดสัปดาห์นี้ เราจะจัดงาน "ช้าง นิว ลุค" [Chang New Look] ณ บริเวณชั้น M ลาน Quartier Gallery ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทีย ในวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ เปิดโอกาสให้ผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรมถ่ายภาพ Snap - Share -Win แบบได้ร่วมถ่ายภาพกับเหล่าเซเล็บบริตี้ชื่อดัง อาทิ เพื่อนซี้ขาปาร์ตี้ ภูมิ - เพชรจ้า - แมททิว ดีน, วีเจสาวสุดฮอตในตำนาน วีเจจ๋า, คู่พี่น้องสุด sexy เนย แจม เนโกะจั๊ม และเน็ตไอดอลสุดเปรี้ยว หญิงแย้ เป็นต้น และจะเปิดให้ประชาชนทั่วไปได้สัมผัส "น้ำดื่มช้าง" โฉมใหม่ในงาน "ช้าง นิว ลุค" [Chang New Look] วันที่ 17 - 18 ตุลาคม 2558 จึงอยากเชิญชวนให้คนรุ่นใหม่ ได้มาร่วมสนุกกัน รับรองจะได้พบกับสีสันใหม่ มุมมองใหม่ๆ ที่น่าสนใจอย่างที่ไม่คาดคิดมาก่อนแน่นอน " มร.เอ็ดมอนด์กล่าว

ร่วมสนุกกับแคมเปญ "มองมุมใหม่สีสันใหม่" และ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.changworld.com/ChangNewLook และ www.facebook.com/ChangWorld

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!