อยากตายแต่ไม่ตาย! พ่อค้าเครียดโดดตึก 4 ชั้น ดวงแข็งรอดเหลือเชื่อ

อยากตายแต่ไม่ตาย! พ่อค้าเครียดโดดตึก 4 ชั้น ดวงแข็งรอดเหลือเชื่อ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(15 ต.ค.) เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท.ศุภกิตติ ขันคำตั้ง รอง สว.ป.สภ.เมืองลำปาง พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ ได้รับแจ้งมีเหตุคนกระโดดตึกได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณด้านหลังตึกแถว ถ.ท่าคราวน้อย ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งอยู่ใกล้กับวัดท่าคราวน้อย จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ลำปาง และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิ อปพร.เทศบาลนครลำปางรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบมีประชาชนออกมามุงดูอยู่เป็นจำนวนมากโดยที่บริเวณพื้นด้านล่างตรงถนนพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นายศุภโชค อายุ 40 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด มีบาดแผลกระดูกโผล่ออกมาที่ข้อเท้าด้านซ้าย และขาขวาหักเบี้ยวผิดรูป เจ้าหน้าที่จึงเร่งให้การปฐมพยาบาลในเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลลำปางอย่างเร่งด่วน

จากการสอบถามมารดา อายุ 64 ปี ของนายศุภโชค ทราบว่า นายศุภโชคนั้นมีอาชีพค้าขาย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ไปขายผลไม้ที่ตลาดท่าขัว แต่ขายไม่ดีจึงเปลี่ยนมาขายขนม ใส่ถุงๆ ละ 10 บาท แต่ก็ยังขายไม่ดีทำให้กลับมาบ้านและเกิดความเครียด เอะอะโวยวาย

ก่อนจะขึ้นไปที่ชั้น 4 ของตึกแถวที่เช่าพักอาศัยอยู่แล้วกระโดดลงมาด้านล่างพร้อมโทรศัพท์มือถือ จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจที่เกิดเหตุก่อนจะบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะได้ทำการสืบสวนสาเหตุที่แท้จริงต่อไปอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!