ยายพบหน้าลูกสาว หายไป 9 ปี อุ้มหลานมาเซอร์ไพรส์

ยายพบหน้าลูกสาว หายไป 9 ปี อุ้มหลานมาเซอร์ไพรส์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่คุณยายมณี คมขำ อายุ 72 ปี ชาว จ.อ่างทอง ประกาศตามหาลูกสาว นางสุรีพร ฟุ้งเฟื่อง อายุ 45 ปี ซึ่งแต่งงานกับชาวเยอรมัน และขาดการติดต่อกันเป็นเวลา 9 ปี โดยอยากเจอลูกสาวอีกสักครั้งก่อนตาย 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ยายวอน..ช่วยตามหาลูกสาว หายไป 9 ปี ขอเจอสักครั้งก่อนตายก็ยังดี 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (14 ต.ค.) นางสุรีพร อายุ 45 ปี ลูกสาวของคุณยายมณี ชาวบ้านหมู่ 4 ต.บ่อแร่ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ได้เดินทางกลับจากเมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน พร้อมด้วยลูกชาย น้องหลุยส์ วัย 3 ขวบ พร้อมกราบเท้าแม่หลังไร้การติดต่อนาน 9 ปี หลังจากแม่ประกาตามหาผ่านสื่อ

จากการสอบถาม นางสุรีพร กล่าวว่า ตนเองได้สามีเป็นชาวเยอรมัน และมีลูกด้วยกัน 3 คน และทำงานอยู่ที่เยอรมัน หลังทราบข่าวจากทางสื่อว่าแม่ตามหา จึงได้เดินทางกลับบ้านเกิดพร้อมลูกชายคนเล็ก มากราบเท้าแม่ ขอพรแม่ และฝากขอบคุณทุกสื่อที่ช่วยนำเสนอข่าว จนกระทั่งได้รับทราบข่าว โดยเพื่อนของตนเป็นคนมาบอก หลังจากนั้นตนจึงรีบซื้อตั๋วเครื่องบินเดินทางกลับมาบ้านทันที

ด้าน คุณยายมณี กลาวว่า ฝากขอบคุณสื่อที่ได้นำเสนอข่าว จนกระทั่งได้พบลูกและเดินทางกลับมาหาแม่ โดยครั้งแรกหมดหวังไปแล้ว หลังสามีเสียชีวิตเมื่อปีที่ผ่านมา แต่ยังติดต่อลูกสาวไม่ได้ และเมื่อสื่อนำเสนอข่าวจึงได้พบหน้าทราบข่าว และรู้ถึงความเป็นอยู่ว่ายังมีชีวิตอยู่ก็ดีใจแล้ว และเมื่อเดินทางกลับมาหาแม่ ทำให้ชีวิตของตนเองมีความสุขสมหวังหลังรอคอยมาร่วม 10 ปี   

อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงสาเหตุ ที่นางสุรีพรขาดการติดต่อกับทางบ้านนานกว่า 9 ปี นางสุรีพรกล่าวเพียงว่าตนเองทำงานยุ่ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!