ดีเจพุฒแจง ถูกแอนตี้โพสต์คลิปแฉเมินแฟนคลับ

ดีเจพุฒแจง ถูกแอนตี้โพสต์คลิปแฉเมินแฟนคลับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

โด่งดังกลายเป็นซุปตาร์ได้ไม่นาน ดูเหมือนดาราหนุ่ม "ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" จะมีงานเข้าซะแล้ว หลังมี เฟซบุ๊กแฟนเพจ Anti_pj ได้โพสต์คลิปวีดีโอความยาว 8 วินาที เหตุการณ์ที่แฟนคลับหลายคนไปรอดีเจพุฒ จัดรายการที่ตึกแกรมมี่ เมื่อวันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา

แต่เมื่อถึงเวลา 5 ทุ่ม เจ้าตัวลงมาที่บริเวณลานจอดรถ โดยได้ยกมือไหว้และพูดว่า "สวัสดีครับๆ วันนี้ขอตัวนะครับ ปกติวันจัด OIC จะไม่ให้มารอนะครับ" ก่อนจะเดินผ่านไปเลย โดยไม่หยุดให้ถ่ายรูปด้วยตามที่มีคนขอ

ด้าน ดีเจพุฒ ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงเหตุดังกล่าว ผ่านอินสตาแกรม @push_dj ว่า "จากกรณีดราม่าที่เกิดขึ้น จริงๆ แล้วหลังจัดรายการ OIC เสร็จตอน 5 ทุ่ม เราเคยแจ้งผ่าน @pushputto_official ไปหลายทีแล้วครับว่า ไม่ให้มารอหลังจัดรายการเสร็จ

เนื่องจากว่ารายการมันเลิกดึก แฟนคลับเกือบ 100% เป็นผู้หญิง ซึ่งเรามองว่ากลับบ้านดึกมันไม่ปลอดภัย เป็นห่วง เลยไม่อยากให้มารอครับ แต่คืนนั้นยังมีคนมารอ ซึ่งเยอะมากก ก็เลยตัดสินใจไม่ถ่ายรูป ไม่รับของใดๆ เหตุผลเพราะว่า เราอยากให้กฎมันเป็นกฎ เพราะถ้าเราถ่ายรูปปกติกับทุกคน แล้วคนที่เค้าเคารพกฎกติกาเค้าจะรู้สึกอย่างไร?

ถ้าเหตุการณ์คืนนั้นทำให้คนที่มารอต้องเสียใจ เสียความรู้สึก เราขอโทษจากใจ เราเองก็เสียใจกับสิ่งที่เราทำ ต่อไปจะดูแลทุกคนให้ดีกว่านี้นะครับ รักเสมอครับ #แต่ก่อนยังไงวันนี้ฉันยังเป็นเหมือนเดิม"

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Anti_pj และ อินสตาแกรม @push_dj

นี่ค่ะ..คลิปที่แฟนคลับดราม่ากะแอดเมื่อคืนอะไรเป็นอะไร#ทุกอย่างในคลิปมันอธิบายหมดแล้วเนอะ!!สังเกตให้ดีนะคะ มีแฟนคลับยื่นของให้ด้วยแต่เขาเดินเชิดไปเลย#ระยะเวลาที่เขาออกมาทักแฟนคลับก่อนลงลิฟต์ไปก็เท่ากับความยาวคลิปจร้า #7วินาทีถ้วน#สตั๊นไป3วิม่ะ!!ดื้อกะเฮีย เดี๋ยวเฮียไม่รักนะคะเด็กๆเข้าใจว่าเคยแจ้งแล้วว่าอย่ามารอแต่แค่แวะทักทายสัก5นาที ไม่ต้องถ่ายรูปก็ได้ให้คนรอมีกำลังใจสักนิดก็ยังดี แต่นี่!!#รีบเนอะ!!คุณทำตัวเองนะคะ #คุณดีเจ^^โตแล้ว..จะทำอะไรก็ได้สินะ**ขอบคุณเครดิตเจ้าของคลิปนะคะ

Posted by Anti_pj on 9 ตุลาคม 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!