ด.ต.ยิงปลิดชีพ ใต้สะพานพระราม 8 พบข้อความแชทบอกลาเมีย

ด.ต.ยิงปลิดชีพ ใต้สะพานพระราม 8 พบข้อความแชทบอกลาเมีย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(10 ต.ค.) เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ได้รับแจ้งเหตุพบคนเสียชีวิตอยู่ข้างๆ กำแพงวังบางขุนพรหม ลักษณะถูกยิงด้วยอาวุธปืน จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กองพิสูจนหลักฐาน และมูลนิธิร่วมกตัญญู

จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณใต้สะพานพระราม 8 ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่งพระนคร ใกล้กับท่าน้ำวังบางขุนพรหม หรือ ธนาคารแห่งประเทศไทย ตรวจสอบพบร่างผู้เสียชีวิต สภาพนั่งพิงกำแพง มีบาดแผลที่ขมับขวา ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม. กระสุนทะลุขมับซ้าย ที่หน้าตักพบอาวุธปืนกล็อกที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ ทราบชื่อคือ ด.ต.ชลอ อายุ 41 ปี ดำรงตำแหน่ง ผบ.หมู่งานอารักขา 4 กองกำกับการอารักขา 2 บก.อคฝ.

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนพบเห็น ด.ต.ชลอ ออกมานั่งดื่มและสูบบุหรี่ ตั้งแต่ช่วงกลางดึก กระทั่งช่วงเช้า พนักงานกวาดขยะของกรุงเทพฯ ได้ยินเสียงคล้ายยิงปืนดัง 1 นัด จึงได้เข้าไปตรวจสอบ ก็พบว่า ด.ต.ชลอ ยิงตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าทราบ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ทราบว่า ด.ต.ชลอ ปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่วังเทเวศน์ ซึ่งอาจจะมีปัญหาเรื่องส่วนตัวบางอย่าง ประกอบกับภรรยาของผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ สามีได้พิมพ์ข้อความแชทมาหา มีข้อความลักษณะบอกลาสั่งเสีย ก่อนจะทราบว่าสามีปลิดชีพตัวเองดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งสอบสวนหาแรงจูงใจในการก่อเหตุต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!