ภาพดราม่า แม่คุกเข่ากลางห้าง ลูกร้องอยากมีโทรศัพท์มือถือ

ภาพดราม่า แม่คุกเข่ากลางห้าง ลูกร้องอยากมีโทรศัพท์มือถือ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวเน็ตถอนหายใจ ภาพแชร์หญิงทำท่าคล้ายคุกเข่าต่อหน้าลูกสาวกลางห้าง ลูกเหวี่ยงอยากได้โทรศัพท์มือถือ สุดเวทนา..เจ้าของภาพบอก แม่เด็กพิการ เป็นแค่ขอทานทั่วไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังวิพากษ์วิจารณ์ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง จ.ชลบุรี ภาพผู้หญิงคนดังกล่าวอยู่ในท่าคล้ายกับคุกเข่าลงกับพื้น คล้ายกับกำลังพูดถึงกับเด็กหญิงอีกคนหนึ่งอยู่ โดยผู้ที่โพสต์ภาพดังกล่าวระบุว่า เป็นเหตุการณ์ลูกโกรธแม่ เพราะอยากมีโทรศัพท์มือถือใช้

ตามรายงานระบุว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ พาย'คนเดิมม ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา บริเวณโซนขายโทรศัพท์มือถือในศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง จ.ชลบุรี พร้อมกับระบุว่าข้อความว่า...

"เด็กคนนี้ครับ อายุไม่รู้ถึง 15 หรือยัง อยากได้โทรศัพท์ราคาแพงมาก แต่แม่ตังค์ไม่พอที่จะซื้อให้ เธองอนแม่ และเหวี่ยงใส่แม่ ทำท่าทีไม่พอใจ แม่เค้าพิการครับ แต่เค้าไม่ดูเลยว่า แม่ตัวเองลำบากแค่ไหน ‪#‎ถ้าเป็นลูกหลานหรือน้อง‬ จะ**ให้ดิ้นเลย ตัวแค่นี้หัวสูง รู้ไหมว่าเงินมันหายาก..."

ภาพดังกล่าวกำลังถูกแชร์ส่งต่อเป็นวงกว้าง ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา บางส่วนก็ตำหนิ แต่บางส่วนก็รู้สึกเห็นใจ เนื่องจากเด็กก็ยังคงมีความคิดเอาแต่ใจแบบเด็กๆ จำเป็นต้องค่อยๆ สอนสั่งกันไป และกรณีนี้ไม่ควรมองเพียงแต่ฝ่ายเดียว

ขณะที่เจ้าของรูปภาพดังกล่าว ยังได้โพสต์เพิ่มเติมอีกว่า ผู้หญิงที่ทำท่าคล้ายกับคุกเข่าต่อหน้าลูกนั้น มีอาการป่วยพิการที่ขา และยังมีอาชีพเป็นเพียงขอทานอยู่แถวๆ ศูนย์การค้าแห่งดังกล่าวเท่านั้น

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊กคุณ พาย'คนเดิมม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แม่คุกเข่า