ไม่ธรรมดา!! เจนสุดา จัดงานแต่ง 3 วัน ชุดเจ้าสาว 6 ชุด

ไม่ธรรมดา!! เจนสุดา จัดงานแต่ง 3 วัน ชุดเจ้าสาว 6 ชุด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

มีดีกรีเป็นถึงหนึ่งใน 7 สาวแก๊งนางฟ้า ถ้าจะให้จัดงานวิวาห์แบบธรรมด๊า...ธรรมดา คงจะไม่ได้ เพราะล่าสุดว่าที่เจ้าสาวคนเก่ง "เจน เจนสุดา ปานโต" ได้ออกมาอัพเดทความคืบหน้าของแพลนวิวาห์กับไฮโซหนุ่ม "พอล สิริสันต์" ให้เราฟังว่า...

ตอนนี้เจ้าตัวจัดเตรียมความพร้อมได้ประมาณหนึ่งแล้ว ซึ่งหลักๆ ก็จะเป็นการจัดงานพิธี 3 วัน และกำหนดชุดเจ้าสาวเพื่อทำการเปลี่ยนในแต่ล่ะงานประมาณ 6 ชุด ซึ่งค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะเป็นเงินเท่าไหร่นั้นสาวเจนเผยว่า ไม่อยากให้ทุกคนโฟกัสมาก เนื่องจากตนเองไม่ได้จัดงานใหญ่ เพียงแค่เน้นเรื่องรายละเอียดมากหน่อยก็เท่านั้นเอง

เห็นว่าคู่เราไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันมาแล้ว ?
"ใช่ค่ะ แต่ว่ามันไม่ได้เป็นการตั้งใจถ่ายนะ คือเราบังเอิญไปเจอกับช่างภาพที่เขาอาศัยอยู่ที่นั่น แล้วเราก็เลยตัดสินใจว่าถ่ายภาพดีกว่า ทั้งๆ ตอนแรกตั้งใจว่าจะไม่มีภาพพรีเวดดิ้งด้วยซ้ำ ที่สำคัญภาพที่ทุกคนเห็นเจนโพสต์ในไอจีก็ไม่ใช่ภาพเซ็ตแรกที่เราถ่ายด้วย เพราะภาพเซ็ตแรกที่เราแต่งหน้าทำผมเต็มคือถ่ายเสร็จปุ๊ปเมมกล้องมันเสียก็เลยต้องถ่ายใหม่ ดังนั้นภาพที่ออกมามันก็เลยเป็นแบบ ผูกผม เสื้อยืดขาว คือชิลมากค่ะ"

จะมีการถ่ายซ่อมเพิ่มเติมอีกไหม ?
"ยังๆ ค่ะ คือเราอยากได้อารมณ์ธรรมชาติๆ ไม่ต้องจัดอะไรมากมาย"

เรื่องชุดแต่งงานเราได้เลือกไว้บ้างหรือยัง ?
"สำหรับเรื่องชุดเจนอยากได้ชุดที่มันเก่าๆ เป็นชุดที่เขาสะสมไว้ ไม่อยากได้ชุดตัดใหม่ แต่ก็จะมีชุดที่เจนออกแบบเองด้วย และชุดที่ดีไซน์เนอร์ไทยออกแบบให้ รวมถึงชุดวินเทจต่างๆ อีก คือชุดพวกนี้มันต้องใช้เวลาตามหานานเหมือนกัน"

สรุปที่เรากำหนดไว้ต้องสวมชุดเจ้าสาวกี่ชุด ?
"ถ้า ณ ตอนนี้ชุดที่เจนจะต้องเปลี่ยนทั้งหมดก็มี 6 ชุดค่ะ เยอะมาก (หัวเราะ)"

แสดงว่าต้องจัดงานหลายวัน ?
"ทั้งหมดก็ 3 วันค่ะ วันแรกเป็นพิธีไทย วันที่สองเข้าโบสถ์ ดินเนอร์ ฉลอง และวันที่สามก็จะจัดที่ทะเลแถวบ้านคุณพอล คืองาน 3 วันนี้เราไม่ได้จัดใหญ่นะ เราจัดงานเล็กๆ แต่แน่น (ยิ้ม)"

เลือกวันที่จะจัดงานได้แล้วหรือยัง ?
"ตอนนี้ได้เดือนแล้วค่ะ เป็นเดือนมกราคมน่าจะสักประมาณช่วงๆ กลางเดือน"

ดูเหมือนคู่เราจะค่อนข้างชิล ?
"ใช่ค่ะ คือเราไม่ได้จัดใหญ่ไงคะ แค่เราเน้นเรื่องดีเทลเฉยๆ"

เครดินภาพประกอบจาก Instagram @janesuda @pauliesirisant

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!