พุฒรับควงจุ๋ยดูละครเวทีปัดไป2:2ยันไม่ทิ้งงานDJ

พุฒรับควงจุ๋ยดูละครเวทีปัดไป2:2ยันไม่ทิ้งงานDJ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ดีเจพุฒ รับควง จุ๋ย ดูละครเวที ปัดไป 2:2 ยัน ไม่ทิ้งงาน DJ แจงบล็อคคอมเม้นท์ FC ที่ไม่สุภาพ โต้ดังแล้วเปลี่ยน บอกโตขึ้น

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองของดีเจหนุ่ม "พุฒ พุฒิชัย" เลยก็ว่าได้ งานละครก็มีต่อเนื่อง งานดีเจก็ไม่ทิ้ง พร้อมกับออกมาเผยว่าไปดูละครเวทีกับสาว "จุ๋ย วรัทยา" จริง แต่ไม่ได้ไปแค่2คน "ละครออนเยอะฝากดูทุกเรื่องด้วยครับ ตอนผมเล่นยังงง ๆ เลย คลับฟรายเดย์ถ่ายเสร็จแล้วครับ เหลือถ่ายอีก 2 เรื่อง ทุกวันนี้ยังไปจัดรายการอยู่เดียวจะไปจัดเยอะขึ้น จัดเกือบจะครบ 5 วัน ยังไหวอยู่ครับ ไม่ได้ใช้แรงมาก ผมชอบแต่แรกชอบพูดชอบเปิดเพลง ผู้ใหญ่ไม่มีสั่งเบรกละคร ให้ไปรับละครมากกว่า สุขภาพยังโอเค มีหลวมๆ ก็หาเวลาไปฟิตเนสบ้าง ถ้าสุขภาพไม่ดี มีผลกระทบต่อการแสดงด้วย 

ไปบล็อคไอจีแฟนคลับบางคน มันเป็นข้อความที่รุนแรง เราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็ขอโทษคนที่บล็อคด้วย ต่อไปจะปล่อยผ่าน จำไม่ได้บล็อคชื่อไหนไป ถ้ามาด้วยจิตใจและรักเราจริง ๆ ถ้าทำผิดเรายินดีให้คนเขียนประณาม เวลาเราโตขึ้น มีคำว่าเปลี่ยนไปอยู่แล้ว เราไม่รู้หรอกเราเปลี่ยนอะไรไปบ้าง ขอน้อมรับไว้ดีกว่าครับ ช่วงนึงมาคอมเม้นท์แรงเยอะมาก ช่วงหลัง ๆ ก็หายไป เลือกที่จะปล่อยผ่านจะได้ไม่เกิดปัญหาเป็นคนตรงกลางดีกว่า 

ล่าสุดไปดูละครเวทีมา ไปมาแต่ไปกันหลายคนมาก ไม่ได้มีแค่ผมกับจุ๋ย เราไปกันหลายคนมากครับ ไปเชียร์แกงส้มด้วย โดนแซวหน้าร้อนผ่าวเลย จุ๋ยเป็นผู้หญิงที่คุยด้วยแล้วรู้สึกดี การทำงานยังพัฒนาได้ ความรักก็เช่นกันครับ"