โอ๊ค พานทองแท้ โพสต์เฟซบุ๊ก ให้เงิน 7 ล้านทันที ที่แถลงจับแก๊งบึ้ม

โอ๊ค พานทองแท้ โพสต์เฟซบุ๊ก ให้เงิน 7 ล้านทันที ที่แถลงจับแก๊งบึ้ม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เกี่ยวกับประเด็นเงินรางวัลนำจับ 7 ล้านบาท หลังจากมีคนสอบถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีการจับตัวผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุดังกล่าวได้แล้ว ซึ่งสามารถสรุปใจความสำคัญได้ว่า...

รางวัลนำจับ 7 ล้านบาท จากพานทองแท้ พร้อมจ่ายทันทีที่โฆษกรัฐบาลแถลงอย่างเป็นทางการ ให้คนทั้งโลกรับทราบว่า ทางการไทยจับแก๊งวางระเบิดที่ราชประสงค์ได้แล้ว โฆษกรัฐบาลไทย เรียนผูกก็ต้องเรียนแก้ ผูกเรื่องทำร้ายประเทศชาติไว้ ก็ควรแก้ปมที่ผูกไว้ให้กับประเทศชาติด้วย ขนาดดูในซีซีทีวี เด็กอมมือมองยังรู้ว่าเป็นต่างชาติ ยังต้องพูดว่าอาจเป็นคนไทยปลอมตัวมา จะบอกว่าต่างชาติทำ

ก็ต้องพูดว่าน่าจะมีคนไทยรู้เห็นคอยช่วยเหลือ การสืบสวนไม่คืบหน้า โยนกันไปโยนกันมา แต่พอมีบางเคสที่คนติงต๊องโพสต์ข้อความป่วนเมืองโยงกับคนเสื้อแดงได้ปุ๊บจับตัวมาสอบสวนได้แล้ว ตนเองรอดูจนผ่านไป 4 วัน ชักจะไม่ไหว การสืบสวนหาผู้กระทำผิดมาลงโทษ ยิ่งช้าเท่าไหร่ โอกาสที่คนร้ายจะหลบหนีไปได้ยิ่งสูงเท่านั้น นี่คือสาเหตุที่ต้องอัดฉีดเงินเพิ่ม ให้กับเจ้าหน้าที่อีก 5 ล้าน (และผู้ชี้เบาะแสอีก 2 ล้าน รวมกับที่มีอยู่แล้วเป็น 10 ล้าน) เพื่อให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ ที่ทำงานสืบสวนอย่างตรงไปตรงมา

รางวัลนำจับ 7 ล้านบาทจาก "พานทองแท้" พร้อมเสิร์ฟทันที ที่ "โฆษกรัฐบาล" แถลงอย่างเป็นทางการ ให้คนทั้งโลกรับทราบว่า "ทา...

Posted by Oak Panthongtae Shinawatra on Sunday, August 30, 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!