แตงโม ภัทรธิดา โพสต์ซึ้ง..ปนเศร้า ในวันเกิดอดีตแฟน โตโน่

แตงโม ภัทรธิดา โพสต์ซึ้ง..ปนเศร้า ในวันเกิดอดีตแฟน โตโน่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

29 สิงหาคม เป็นวันเกิดของนักร้องนักแสดงหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" ไม่แปลกใจที่วันนี้จะมีแฟนๆ และเพื่อนพ้องร่วมอวยพรวันเกิดให้กับเขาตลอดทั้งวัน รวมทั้ง "แตงโม ภัทรธิดา" อดีตคนรักที่ได้โพสต์ข้อความพูดถึงวันเกิดของ หนุ่มโตโน่ ด้วย ว่า...

"ช่วงวีคนี้ของปีที่แล้ว จำได้ว่าเป็นช่วงที่มีความสุขมากๆ กับการ แอบซ้อมเล่นดนตรี(ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน) 55 แอบซ้อมพูดภาษาอิสาน แอบถ่ายทำคลิปสั้นๆ ช่วยกันกับพี่ๆน้องๆที่โบสถ์ เพื่อเป็นของขวัญในวันเกิดโน่ โน่ชวนไปถ่ายละครต่างจังหวัดยังแอบเอาอูคูเลเล่ซ่อนไว้ใต้เก้าอี้ เพื่อเวลาที่โน่ออกไปถ่าย จะได้แอบหยิบขึ้นมาซ้อม 555 ตลกตัวเองจุง แต่มันตื่นเต้นและมีความสุขมากเลยนะ อยากให้ถึงวันเกิดเค้าไวๆ อยากรู้ว่า เค้าจะเป็นยังไงถ้าได้เห็น แต่ปีนี้สิ....ทรมานอยากจะทำอะไรหลายอย่างให้เค้ามีความสุขแต่ทำไม่ได้ เพราะเราไม่ใช่ความสุขของเค้าอีกต่อไปแล้ว คิดถึงเหลือเกิน คิดถึงมากจริงๆ"

อีกยังแท็คข้อความไปถึง หนุ่มโตโน่ ด้วย แม้ว่าข้อความที่ออกมาจะดูเศร้าๆ ปะปนความประทับใจ แต่ก็นับว่าเป็นความทรงจำดีๆ ที่ทั้งคู่เคยมีให้กันเมื่อ 365 วันก่อน ปัจจุบันอะไรบางอย่างจะเปลี่ยนแปลงไปแล้ว แต่อย่างน้อยๆ สาวแตงโม ก็ขอแค่ได้คิดถึงเท่านั้นก็เพียงพอ...

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @melony_forfan @mootono

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!