"ซาร่า" ทุ่มเวลาเลี้ยง "แม็กซ์เวลล์" เผยหัวใจยังไม่ปิดตาย

"ซาร่า" ทุ่มเวลาเลี้ยง "แม็กซ์เวลล์" เผยหัวใจยังไม่ปิดตาย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

"ซาร่า" ทุ่มเวลาเลี้ยง "แม็กซ์เวลล์" เผย...หัวใจไม่ปิดตาย แค่ยังไม่พร้อม

กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไปอีกคน สำหรับ "ซาร่า คงซิงกีนี" อดีตคนเคยรักของ "ไมค์-พิรัชต์" ล่าสุดอุ้มลูกชายวัยขอบกว่า "น้องแม็กซ์เวลล์" มาออกรายการ "โชว์แตกฟอง" ทาง "ช่อง 2" ข่าวลึก บันเทิงร้อน พร้อมประกาศตอนนี้ยังไม่พร้อมเปิดใจรับรักใหม่ เพราะทุ่มเวลาทั้งหมดเลี้ยงลูก แต่ไม่ถึงกับปิดกั้นตัวเอง

ตอนนี้พัฒนาการของน้องเป็นยังไงบ้าง ?
"เริ่มที่หัดเดินแล้ว อายุปีกว่าๆ แล้วค่ะ ซนตามปกติของเด็กอยู่แล้ว อย่างที่เขาว่ากันเด็กดื้อเด็กซนเป็นเด็กฉลาด ด้วยความที่น้องยังเด็กอยู่เนอะ เราก็ไม่ได้คาดหวังในตัวน้องมาก ขอให้น้องโตอย่างมีความสุขก็พอแล้วคะ เรื่องงานในวงการก็มีติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ ถ้ามีโอกาสแล้วงานโอเค เราก็ดูตามงานที่เหมาะสม ส่วนใหญ่เราจะเลี้ยงน้องเองเต็มเวลา ก็มีเป็นญาติเป็นพี่น้อง คุณยายก็ช่วยๆ กันแบ่งเบา "

วันแม่ใกล้จะมาถึงแล้วเตรียมแผนไปทำอะไรที่ไหนบ้าง ?
"อาจจะพาน้องไปกินข้าวกับคุณยาย เพราะว่าซาร่าก็มีแม่อยู่ด้วย อาจจะกินข้าวกันภายในครอบครัว"

ตอนนี้วางแผนเรื่องการเรียนของน้องไว้อย่างไรบ้าง จะเรียนที่ไทยหรือเมืองนอก ?
"ที่ตั้งใจไว้ก็ให้เรียนทั้งสองที่ แต่อาจจะแบ่งช่วงเวลาว่าช่วงไหนเรียนที่เมืองไทย แล้วช่วงอายุเท่าไหร่ที่จะไปเรียนเมืองนอก"

เห็นล่าสุดมีข่าวซาร่ากับหนุ่มเจมส์ตกลงมันยังไง กลัวมั้ยว่า ?
"เป็นน้องคะ เป็นญาติเลย ไม่รู้จะพูดยังไง เห็นข่าวหลุดออกไป ตัวน้องเขาก็มีแฟนอยู่แล้ว ก็อาจจะมีปัญหากับแฟนเขานิดๆ หน่อยๆ ไม่อยากจะให้คนเข้าใจผิด"

ได้เคลียร์กับน้องเขามั้ยหรือเขากังวลใจมาปรึกษาอะไรบ้าง ?
"คือ น้องเขาทักมาขอโทษมากกว่า เขาเองก็ไม่ได้ตั้งใจ เขากลัวเราลำบากใจมากกว่า อีกอย่างหนึ่งเราก็ผู้หญิง กลัวจะเสียหายกว่าน้องเขา ตอนนี้บอกเลยว่าโสดค่ะ จริงๆ ก็มีคนเข้ามาบ้าง แต่เราเลี้ยงลูกก็ไม่มีเวลาที่จะไปนั่งดูใจใคร คงต้องเป็นเรื่องของอนาคต ถามว่าปิดกั้นตัวเองเลยมั้ย ไม่ได้ปิดนะ แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมมากกว่า"

(ภาพบางส่วนจาก IG: sarahcasinghini)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!