ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ถูกถาม..ทำไมเกาเหลา ใหม่ ดาวิกา?

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ถูกถาม..ทำไมเกาเหลา ใหม่  ดาวิกา?
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเป็นประเด็นเม้าท์ในโลกโซเชียลขึ้นมาทันที เมื่อมีคนตั้งกระทู้สงสัยให้เป็นประเด็นว่า นางเอกสาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" กับนางเอกรุ่นน้อง "ใหม่ ดาวิกา" เกิดเป็นคู่เกาเหลาคู่ล่าสุดของวงการหรือเปล่า เพราะต่างคนต่างคือนางเอกอันดับต้นของช่อง

ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เจ้าตัวจึงรีบออกมาเคลียร์ทันทีว่าไม่ได้เกาเหลากับใหม่แน่นอน ทั้งยังชื่นชมการแสดงและนิสัยที่ดีของน้องอีกด้วย

มีกระแสข่าวว่าเราจะไปร่วมงานที่อินเดีย?
"ก่อนหน้านี้ที่เราค่อยข้างถ่ายละครหนัก เลยบอกไปว่าสิ้นปีเดี๋ยวมีการอัพเดตอีกทีว่าคิวโอเคไหม"

เรามีโอกาสเข้าไปคุยกับฝ่ายนู้นแล้ว?
"ใช่ค่ะ คุยตั้งแต่ตอนที่คิวละครเราค่อนข้างแน่น จึงไม่สามารถที่จะแชร์คิวให้ใครเลย ก็บอกไปว่ารอสิ้นปีค่อยอัพเดตว่าเราพร้อมไหม เราก็อยากร่วมงานกับเขาแต่คิวยังไม่ได้จริงๆ"

กลัวหรือเปล่าว่าปล่อยให้เขารอนาน แล้วเขาอาจเปลี่ยนใจ?
"เราไม่มีทางเลือกที่มากกว่านี้แล้วค่ะ อย่างที่บอกว่าเราไม่สามารถที่จะทิ้งงานละครทั้งหมดเพื่อไปโกอินเตอร์ เราเลือกทำหน้าที่ที่เรารับไว้แล้วให้ดีที่สุดดีกว่าค่ะ"

ในพันทิปมีการเปรียบเทียบเรื่องการแสดงระหว่างเรากับ ใหม่ ดาวิกา?
"หนูว่านักแสดงทุกคนแสดงดีหมดค่ะ พวกเราทำการบ้านกันค่อนข้างหนัก อย่าเปรียบเทียบกันได้ ทุกคนทำหน้าที่อย่างดีที่สุด ส่วนน้องที่มาถึงทุกวันนี้ได้ แสดงว่าการแสดงก็ต้องสุดยอมอยู่แล้วค่ะ"

มีกระแสว่าเราเกาเหลากันด้วย?
"ไม่จริงเลยอันนี้ ล้านเปอร์เซ็นต์เลยค่ะ เราไม่มีโอกาสได้จะเจอน้องค่อยข้างนานพอสมควร แต่ทุกครั้งที่เจอน้องจะน่ารักเสมอ ยกมือไหว้ถามว่าพี่ปุ๊กเป็นไงบ้าง เพราะฉะนั้นไม่มีข่าวเกาเหลาแน่นอน พี่ผู้จัดการหนูชอบน้องมาก บอกน้องมือไม้อ่อนค่ะ"

นอยด์ไหมที่มีข่าวแบบนี้?
"เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่คนจะจับคู่เกาเหลา แต่ตัวหนูเองไม่ได้รู้สึกอะไรเราเป็นห่วงแฟนคลับมากกว่าว่าอ่านข่าวแล้วจะเข้าใจผิดไหม จริงๆ ไม่มีอะไรเลย ล้านเปอร์เซ็นต์"

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
@pooklook_fonthip , @davikah

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!